[Photo] John Cena gặp vợ Shay Shariatzadeh khi ở London

Huyền thoại WWE và nhà vô địch thế giới 16 lần John Cena là gương mặt đại diện của công ty trong 20 năm trước khi chuyển sang màn bạc với vai diễn được giới phê bình đánh giá cao trong Người kiến ​​tạo hòa bình và cũng Nhanh và tức giận nhượng quyền thương mại, trong số những người khác. Thủ lĩnh Cenation ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 sau khi đối mặt với Kurt Angle của Hall of Famer trước khi tự đặt tên cho mình với mánh lới quảng cáo The Doctor of Thuganomics.

Ngoài việc gây chú ý với khả năng đấu vật của mình, cuộc sống cá nhân của ngôi sao The Peacemaker cũng là chủ đề bàn tán của thị trấn. Mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao WWE Nikki Bella đã kết thúc trong đau khổ mặc dù đã đính hôn và cầu hôn công khai tại WrestleMania 33 sau khi cả hai đánh bại The Miz và Maryse trong một trận đấu nhóm hỗn hợp.

John Cena với Shay Shariatzadeh ở London (Nguồn: Hollywood Life)

Huyền thoại cuối cùng đã tái hợp vào tháng 10 năm 2020 với người tình tin đồn Shay Shariatzadeh trong một buổi lễ riêng tư. Họ thông báo đám cưới vào năm 2022 sau một buổi lễ ở Vancouver. Dù đã kết hôn được hơn 1 năm nhưng cặp đôi hầu như không xuất hiện trước công chúng. Họ đã kiên quyết về việc không bị các tay săn ảnh bấm vào, nhưng tất cả những điều này dường như đã bị lùi lại trong một chuyến đi chơi gần đây ở London.

Có thể thấy trong bức ảnh, John Cena được trông thấy cùng Shay trên đường phố London với túi đồ trên tay. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng với quần đùi và giày thể thao, trong khi vợ anh ta được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác màu nâu.

Lần cuối cùng John Cena đấu vật trong WWE là khi nào?

Danh sách thành tích của Cena không ai sánh kịp trong lịch sử của ngành giải trí thể thao. Anh có số lần vô địch WWE Championship nhiều nhất (13) và đồng hạng với huyền thoại Ric Flair về số lần vô địch thế giới nhiều nhất (16). Trong số các giải thưởng khác, Cena cũng giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về việc ban tặng nhiều điều ước nhất như một phần của Tổ chức Make-A-Wish với 650.

Tuy nhiên, trong những năm qua, sự hiện diện của nhà vô địch thế giới nhiều lần trong công ty đã giảm sút nghiêm trọng. Trận đấu duy nhất của anh ấy vào năm 2022 là trong tập cuối năm của SmackDown khi anh ấy hợp tác với Kevin Owens để đối đầu với Roman Reigns và Sami Zayn. Cena và Owens đã chiến thắng sau một cuộc chạm trán hấp dẫn.

Sau đó, Nhà vô địch Hoa Kỳ Austin Theory đã chế nhạo John Cena trong vài tháng cho đến khi John Cena cuối cùng đáp lại bằng cách xuất hiện trên một tập của RAW để thiết lập một trận đấu giữa anh ta và Theory tại WrestleMania 39. Trong Night One của WrestleMania vào ngày 1 tháng 4, Cena đã cúi đầu để đánh bại sau một số chiến thuật ám muội được Nhà vô địch Hoa Kỳ sử dụng. Sau khi bị trọng tài loại, Theory đã sử dụng một đòn thấp và một đòn A-Town Down để hạ gục nhà cựu vô địch thế giới. Cena đã không được nhìn thấy trong công ty kể từ khi thua lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *