Pierre Gasly thừa nhận Công thức 1 “Sẽ khác biệt” nếu không có ham muốn thời trang của Lewis Hamilton

BẢN TÓM TẮT

  • Lewis Hamilton đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Công thức 1 theo Pierre Gasly.
  • Hamilton được biết đến với những bộ trang phục thể thao khi đến bãi tập trong những ngày đua cuối tuần.
  • Nhà vô địch thế giới bảy lần gần đây đã xuất hiện tại Louis Vuitton Show.

Khi nói đến thời trang khiến người ta phải nhìn khác, chỉ có một tài xế làm được điều đó ngay tại bãi tập. Lewis Hamilton đã làm nên tên tuổi nhờ sự nghiệp đua xe cũng như cách anh ấy phát triển trong những năm gần đây về mặt thời trang. Ngôi sao Mercedes lần đầu tiên bắt đầu hành trình thể hiện bản thân thông qua thời trang khi hẹn hò với ca sĩ Nicole Scherzinger của Pussycats Doll.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, nhà vô địch chỉ leo lên nấc thang thành công để trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Thường thấy cùng những người bạn như Nina Dobrev và Shaun White, hay tiệc tùng tại Coachella với Justin Bieber, chàng trai người Anh đã làm được tất cả. Tuy nhiên, trước tất cả những cuộc phiêu lưu của anh là những thành tựu của anh trong thế giới thời trang.

Người Anh đã tạo được tiếng vang nhất định về khả năng sáng tạo và cách anh ấy thể hiện bản thân. Cho dù đó là phong cách thời trang hoàn hảo hay sự độc đáo nổi bật của anh ấy đều là điều gây tranh cãi nhưng câu trả lời rõ ràng là anh ấy chẳng khác gì một á thần về thời trang trong F1. Và trong khi anh ấy đã đạt được nhiều thành tựu, anh ấy cũng đã mở ra nhiều cánh cửa cho đàn em của mình trong môn thể thao này.

Pierre Gasly thể hiện sự đánh giá cao dành cho Lewis Hamilton

Sự am hiểu thời trang của Lewis Hamilton đã giúp nhà vô địch lọt vào top 500 người ảnh hưởng thời trang nhờ sự hiện diện và sức hút của mình. Tay đua người Anh đã là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người trong môn thể thao này, từ việc trở thành một thần tượng được nhiều người ngưỡng mộ về mặt đua xe hay thời trang, nhà vô địch đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều người.

Trong khi lòng dũng cảm lên tiếng của anh được nhiều người ngưỡng mộ thì tay đua này đã truyền cảm hứng và mở ra nhiều cánh cửa cho những người khác trong môn thể thao này. Pierre Gasly là một trong nhiều tài xế được truyền cảm hứng từ các tài xế. Anh ta nói,

“Không có anh ấy [fashion in the paddock] hôm nay sẽ khác. Lewis đã mở ra nhiều cánh cửa cho tất cả chúng ta. Tôi nghĩ tâm lý đã thay đổi một chút, mọi người có nhiều không gian hơn để thể hiện bản thân. Tôi rất thân với Lewis và tôi cảm ơn anh ấy vì đã luôn tuân thủ các giá trị của mình và bản thân mình trong suốt thời gian qua vì giờ đây nó giúp con đường trở nên suôn sẻ hơn đối với những tay lái trẻ như chúng tôi ”.

Từ phong cách lấy cảm hứng từ Senna tại Brazil GP cho đến sự xuất hiện của cô tại Tuần lễ thời trang Dior, cô đều khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Ngoài các hoạt động kinh doanh khác nhau như đồ uống không cồn Almave và Neat Burgers, một chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần chay, anh ấy đã xuất hiện nhiều lần tại nhiều sự kiện và buổi trình diễn thời trang khác nhau, đồng thời thích thú với các dự án hợp tác với Valentino, IWC, Tommy Hilfiger, v.v.

Hamilton chụp ảnh cùng rapper người Mỹ tại Louis Vuitton Show

Lewis Hamilton là một người hoạt động xã hội ngoài sự nghiệp đua xe của mình. Người lái xe đã trở thành thương hiệu của riêng mình và nhà vô địch đã thiết lập được nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ, diễn viên ở Hollywood. Với bộ phim đang được thực hiện cùng với Brad Pitt và Damson Idris, nhà vô địch đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho F1 và các tay đua đồng thời tạo ra những cơ hội ngoài đường đua F1.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện mang tính biểu tượng của mình tại Louis Vuitton Runaway Show năm ngoái để ủng hộ Bộ sưu tập Mùa xuân 2024, cô đã gặp Tyler the Creator. Hai huyền thoại ngồi cạnh nhau và chụp ảnh cùng Jaden và Willow Smith. Không lâu trước khi những bức ảnh này được đăng trên Instagram của Hamilton khi anh vượt qua một buổi trình diễn thời trang khác trong danh sách năm 2023 của mình.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *