PlayStation 5 Slim Bundles Call of Duty Modern Warfare 3 và Spider-Man 2 miễn phí


Sự chờ đợi cho PlayStation 5 Silm mới nhất cuối cùng đã kết thúc. Giờ đây người chơi có thể chạm tay vào các mẫu PlayStation mới nhất. Bảng điều khiển kiểu dáng đẹp mới sẽ được bán ở một số thị trường chọn lọc. Nó được cung cấp dưới dạng ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen, mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm sức mạnh của PS5 Slim.

Kể từ khi PlayStation 5 thế hệ mới nhất được phát hành vào năm 2020, người hâm mộ phàn nàn duy nhất về chiếc máy chơi game này là nó quá lớn. Đầu tháng trước, Sony cuối cùng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra phiên bản mỏng hơn và đẹp hơn của PlayStation 5.


Phiên bản mới của PS5 nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn hơn. Công ty tuyên bố rằng chiếc máy mới chiếm ít không gian hơn 30% so với chiếc máy tiền nhiệm. Ngoài ra, nó còn nhẹ hơn 18%, giúp nó dễ mang theo hơn và dễ dàng lắp vào mọi thiết lập chơi game. Bảng điều khiển PS5 Slim mới có bốn tấm bìa khác nhau.


Đáng chú ý, mặt trên có màu trắng bóng trong khi mặt dưới có bề mặt mờ giống như PS5 gốc. Điều thú vị là các tính năng phần cứng bên trong vẫn được giữ nguyên. Vì vậy, nó đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà.

Gói PlayStation 5 Slim Call of Duty Modern Warfare 3 và Spider-Man 2

Trước đó, đã có thông tin rò rỉ rằng PlayStation 5 Slim sắp ra mắt sẽ bao gồm một gói Spider-Man 2. Tương tự, cũng có tin đồn rằng nó sẽ đi kèm với một gói Call of Duty Modern Warfare 3. Tuy nhiên, giờ đây đã có xác nhận rằng PS5 Slim sẽ đi kèm với một gói liên quan đến hai tựa game siêu ăn khách.


Hai gói này ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, cho phép người chơi tận hưởng niềm vui gấp đôi của bảng điều khiển mới và trò chơi miễn phí. Nhưng có một điều bất ngờ là gói PS5 Slim bao gồm Spider-Man 2 và Call of Duty Modern Warfare 3 miễn phí. Do đó, người chơi có thể lao ngay vào cuộc phiêu lưu siêu anh hùng đầy hành động sau khi mua bảng điều khiển mới.

video YouTube


Điều này làm cho hai gói này càng trở nên đặc biệt hơn khi người chơi có thể tận hưởng tất cả các tính năng và khả năng của bảng điều khiển PS5 kích thước đầy đủ ở cùng một mức giá. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với mức giá của bảng điều khiển Slim, nó có giá tương đương với bảng điều khiển PlayStation 5. Nó có mức giá 499,99 USD. Vì vậy, người chơi có quyền tự do lựa chọn mô hình phù hợp nhất với sở thích của mình.

PS5 Slim mới đi kèm với một chân đế ngang đi kèm trong gói, do đó cho phép người dùng thiết lập nó một cách an toàn trên một bề mặt phẳng. Những người chơi thích thiết lập theo chiều dọc sẽ cần mua một giá đỡ dọc riêng. Bất kể game thủ muốn sử dụng nó như thế nào, PS5 Slim đều cung cấp hiệu năng ổn định tương tự kết hợp với các tính năng nâng cao đã góp phần khiến dòng PS5 trở nên phổ biến đối với game thủ toàn cầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *