Poster UFC 291 theo chủ đề GTA với Dustin Poirier và Justin Gaethje lan truyền mạnh mẽ – “This Goes Hard”

Với sự kiện UFC 291 sắp khai mạc, người hâm mộ vô cùng phấn khích khi một lần nữa được chứng kiến ​​võ sĩ yêu thích của mình trên võ đài. Sự kiện này sẽ có một cuộc chiến đầy phấn khích giữa các gương mặt nổi tiếng của UFC Dustin Poirier và Justin Gaethje.

Gần đây, Terrence McKinney đã lên Twitter của mình để chia sẻ một tấm áp phích UFC 291 lấy cảm hứng từ GTA. Tấm áp phích có nhiều võ sĩ khác nhau cho UFC 291 PPV như Justin Gaethje, Dustin Poirier, Tony Ferguson, Alex Pereira và Bobby Green.

Sau khi trailer và lộ trình, cùng tất cả các thông tin khác bị rò rỉ, GTA 6 đã tạo nên một tiếng vang lớn trong làng thể thao điện tử thế giới. Rõ ràng, những thông tin rò rỉ, dù đúng hay sai, đã làm sống lại sự phấn khích đi kèm với cái tên GTA.

Rockstar Inc đã ra mắt phiên bản mới nhất của sê-ri hiện tại, GTA 5, khoảng 10 năm trước. Kể từ đó, không có bản phát hành mới nào từ tổ chức. Một sự thật khác được thảo luận về GTA 6 là nhân vật nữ chính của nó.

Internet đã phản ứng thế nào với poster UFC 291 theo chủ đề GTA 6

Tấm áp phích do McKinney đăng trên Twitter của anh ấy đã thu hút nhiều phản ứng khác nhau từ khắp nơi trên internet. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có rất nhiều điều để nói về nó. Một số đánh giá nó, trong khi những người khác thì không và những người khác có những đề xuất hoàn toàn khác.

Họ là những người cho rằng hiện tại người đăng đang ‘làm khó’, GTA6 và UFC đang là hai thứ được bàn tán nhiều.

Nhưng không phải ai cũng thực sự đồng ý với những gì người này đang nói.

Sau đó, có những người khác mang đến những sửa đổi và đề xuất của riêng họ cho các tấm áp phích, chẳng hạn như tấm áp phích này.

Có vẻ như người hâm mộ đang nhớ McGregor yêu thích nhất mọi thời đại của họ và nóng lòng chờ đợi anh ấy trở lại võ đài, điều mà họ đảm bảo sẽ đưa vào áp phích. Conor không bao giờ thất bại trong việc thiết lập tiêu chuẩn thời trang với những bộ vest táo bạo của mình. Vì vậy, một người dùng đã đề xuất đưa anh ta vào áp phích với một túi tiền mặt.

Sau khi tung ra poster, người hâm mộ cũng đặt nhiều kỳ vọng vào các trận chiến trong phim. Liệu các đô vật có thành công mang đến sự thú vị mà người hâm mộ đang mong chờ trên võ đài? Chỉ có thời gian sẽ nói điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *