“Quá tệ khi xem họ thi đấu” – Kẻ thù của Shaquille O’Neal hủy hoại chiến thuật “Dumba**” của Boston Celtics trước Miami Heat trong Ván 7

Xong thưa quý vị. Lịch sử đã không được tạo ra. Boston Celtics đang hồi sinh đã bị nghiền nát và bị quét sạch trong bảy trận đấu. Sau khi chiến đấu trở lại và thể hiện tinh thần đáng kinh ngạc, trò chơi thứ bảy của họ hóa ra là một trò chơi ẩm ướt. Và bạn có thể hỏi ai là người chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ hoành tráng này? Cale Martin. Tiền đạo của Miami Heat đã ghi 26 điểm với 10 rebound để hạ gục hoàn toàn bảng C trong chiến thắng 103-84.

Celtics đã phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì lối chơi của họ trong giai đoạn kết thúc, đặc biệt là trong hiệp hai, nơi họ để mất 30 điểm để Heat xây dựng và duy trì vị trí dẫn đầu trong phần còn lại của trận đấu. Một câu đố khác không bao giờ có lời giải, đó là việc bộ đôi ngôi sao của Celtics gồm Jayson Tatum và Jaylen Brown không thể vượt qua ngưỡng 20 điểm một cách riêng lẻ.

Trong khi cặp đôi không tầm cỡ Jimmy Butler và Caleb Martin lần lượt thu về 28 và 26 điểm. Nhìn chung, trận đấu với Celtics tối nay đã đốt cháy thế giới NBA như bạn có thể thấy bên dưới.

Charles Barkley đã chỉ trích màn trình diễn mờ nhạt của Boston Celtics trong Game 7

Charles Barkley không giữ lại TNT bên trong NBA. Có vẻ như trận đấu với Celtics đêm nay đã đi quá xa khiến huyền thoại quyền lực phải đau đầu. Anh ấy nhận xét về thái độ hăng hái của đội nói rằng “Ý tôi là, thật tệ khi xem họ thi đấu, không có chuyển động của bóng, không có chuyển động của cơ thể, và thật đáng thất vọng khi chứng kiến ​​một đội có nhiều tài năng lại thi đấu ngu ngốc như vậy.”

Chuck thậm chí còn nói rằng Celtics giành chiến thắng trong các trận đấu dựa trên tài năng chứ không phải gì khác, nói rằng họ không làm gì sai và đó là điều khiến anh ấy khó chịu nhất. Anh ấy nói, “Bạn biết rằng bạn có thể thắng rất nhiều trận đấu chỉ bằng tài năng nhưng khi bạn đi ngược lại khu vực, họ chỉ tập trung vào những cú nhảy, không có chuyển động của cơ thể với quả bóng.”

Bằng chứng đằng sau tuyên bố này là Celtics có tổng số bàn thắng ba điểm là 9 cho 42, khoảng 21,4%. Nói một cách đơn giản, đó không phải là hiệu suất mà nhượng quyền thương mại có thể mua được. Đặc biệt khi đó là trận đấu quyết định bạn có lọt vào trận chung kết hay không.

Cuối cùng Charles tóm tắt suy nghĩ của mọi người hâm mộ Celtics khi xem trận đấu bằng một câu: “Tôi phải nói rằng, anh bạn, xem trận đấu ** Celtics ngu ngốc này khiến tôi đau đầu.”

Ai biết hậu quả của thảm họa này sẽ như thế nào đối với nhóm có trụ sở tại Boston? Chúng ta sẽ thấy huấn luyện viên trưởng Joe Mazzula bị sa thải chứ? Có vẻ như các huấn luyện viên trưởng khác đã bị sa thải ít hơn, lấy ví dụ về Nick Nurse hoặc Doc Rivers.

Celtics có những tài năng thế hệ cùng với những ngôi sao thực sự trong tay, họ chỉ cần chiêu mộ một ngôi sao sáng có sự gan dạ và hối hả cần thiết cho giai đoạn hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *