Quảng cáo WWE RAW thuyết phục người hâm mộ rằng CM Punk sẽ trở lại tại Survivor Series

Shinsuke Nakamura thực sự là một trong những người kỳ cựu trong ngành đấu vật. Sau khi khám phá khắp Nhật Bản, anh đã gắn bó với WWE được một thời gian dài và là một nghệ sĩ biểu diễn có tay nghề cao. Kể từ khi anh ấy đến, công ty đã sử dụng anh ấy rất khôn ngoan. Anh ấy đã xuất hiện trong ảnh tiêu đề sự kiện chính nhiều lần. Cuộc so tài gần đây nhất của anh là với Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới.

Sau khi trải qua một loạt trận đấu tàn khốc với Visionary, Nakamura một lần nữa chứng minh với WWE Universe rằng anh vẫn có thể tham gia một trận đấu lớn. Màn trình diễn của anh chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, điều này một lần nữa làm tăng thêm di sản mà Nakamura đã gây dựng. Sau khi không giành được đai vô địch hạng nặng thế giới, anh coi Survivor Series là một thử thách với một đối thủ mới.

Shinsuke Nakamura được nhìn thấy đang quảng cáo ở hậu trường trong tập WWE RAW ngày 13 tháng 11. Shinsuke nói rằng anh ấy sẽ chờ đợi một đối thủ tại Survivor Series. Có nhiều suy đoán cho rằng CM Punk cuối cùng sẽ có màn trở lại sự kiện được nhiều người mong đợi và gây chấn động thế giới. Ngay khi Nakamura đưa ra lời quảng cáo hấp dẫn cho Survivor Series, người hâm mộ đã tràn ngập mạng và nhắc đến Punk là đối thủ bí ẩn.

Người hâm mộ bày tỏ mong muốn được thấy CM Punk trở lại WWE: “Anh ấy sẽ quay lại,” Và “Ừm đó có phải là tài liệu tham khảo CM Punk không”. Những người khác cho biết họ muốn xem Nakamura Vs. CM Punk và rất hào hứng khi được xem cuộc chiến,”Punk đấu với Nakamura đã đặt trước“. Một người hâm mộ muốn đối thủ của Shinsuke Nakamura là Punk và nói: “VUI LÒNG LÀ CM PUNK”.

Mọi người háo hức chờ đợi sự trở lại của Punk(Credit- Digital Spy)
Mọi người háo hức chờ đợi sự trở lại của Punk (Credit- Digital Spy)

Nakamura đã chiến đấu với Otis sau khi họ xuất hiện vào tuần trước trên RAW. Shinsuke giành được chiến thắng sau khi đánh Kinshasa bằng một cú ghim vào Otis. Với những tiểu phẩm nhất quán của anh được phát sóng trên RAW, người hâm mộ khá hào hứng khi thấy sự trở lại của CM Punk.

Cập nhật mới nhất về sự trở lại WWE của CM Punk

CM Punk đã bị sa thải khỏi AEW sau một cuộc cãi vã ở hậu trường trong sự kiện AEW All Out. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ đấu vật, những người mong muốn được nhìn thấy anh ấy sâu hơn trong vòng tròn bình phương. Hy vọng của họ đã được hồi sinh sau khi có tin đồn về việc The Best in the World trở lại WWE tại Survivor Series. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Chicago, quê hương của cựu vô địch WWE.

Đã có nhiều gợi ý khác nhau được đưa ra bởi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford chỉ ra sự trở lại của CM Punk. Trong một số quảng cáo và phân đoạn, có nhiều đề cập đến cựu Siêu sao AEW, người đã khơi dậy hy vọng của Vũ trụ WWE. Grayson Waller cũng đề cập đến Punk Bom ống thông qua phương tiện truyền thông xã hộiThe Best in the World đã phản hồi bằng một biểu tượng cảm xúc.

Điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn về sự trở lại rất được mong đợi của anh ấy với Survivor Series. Bất chấp mọi dư luận và tin đồn. Sẽ thật hoành tráng đối với người hâm mộ nếu Punk cuối cùng cũng có màn trở lại được chờ đợi từ lâu tại sự kiện này.

Ai có thể đối đầu với Shinsuke Nakamura tại Survivor Series ngoại trừ CM Punk?

Mặc dù có khả năng lớn rằng Punk có thể quay trở lại công ty, nhưng có rất nhiều đối thủ được đồn đại dành cho Nakamura, nếu không phải là Punk. Đối thủ lớn nhất, như người hâm mộ đã đoán, chính là Omos. Gã khổng lồ Nigeria cũng đã lâu không xuất hiện trên truyền hình trực tiếp. Anh ta có thể xuất hiện tại Survivor Series để chống lại Nakamura.

Otis và Omos
Omos và Otis (Credit-WWE và WrestleTalk)

Ngoài Omos, một đối thủ được đồn đại khác dành cho Nakamura là Otis của Alpha Academy. Học viện Alpha và Shinsuke đã có mối thù từ tuần trước. Có khả năng tất cả các họa tiết được đăng đều dành cho Otis và Chad Gable. Chỉ có thời gian mới biết Punk sẽ trở lại hay có Siêu sao nào khác xuất hiện để chấp nhận thử thách của Nakamura.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *