“Quốc gia tuyệt đối” – KSI gặp rắc rối vì “nói dối” về cú cùi chỏ bất hợp pháp đã hủy hoại Joe Fournier của anh ấy

Misfits Boxing 7 tổ chức một trận đấu vui nhộn giữa các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội vào thứ Bảy. Tuy nhiên, người hâm mộ đã được thưởng thức một cái kết rất phản cảm ngay sau khi trận đấu kết thúc giữa KSI và Joe Fournier.

Nó đến khi Youtuber biến võ sĩ KO’ed Fournier ở hiệp thứ 2 bằng một cú móc phải khó chịu. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, hóa ra đó là một hành động bất hợp pháp. Kết quả bây giờ dường như đang gặp nguy hiểm khi các nhà chức trách chuẩn bị xem lại đoạn phim ghi lại khoảnh khắc KSI thúc cùi chỏ Joe một cách bất hợp pháp.

Như trong đoạn ghi âm, ‘Cơn ác mộng’ khiến Joe ngã xuống tấm bạt sau khi đỡ anh ta bằng một cùi chỏ khó chịu, thay vì một nắm đấm. Fournier không thể đứng dậy trước OVO Arena Wembley đã cháy vé.

Sự cố hiện đang lan truyền xảy ra ngay sau khi KSI thực hiện một cú giao bóng quá mạnh bằng tay phải khiến Joe vấp ngã về phía sau. Trận đấu được thổi phồng nhiều bắt đầu với KSI là kẻ gây hấn, ngay lập tức đánh Joe bằng một quyền lớn. Chẳng mấy chốc, doanh nhân người Anh đã tìm thấy chính mình trên tấm bạt, tuy nhiên, nó chỉ bị trượt.

Fournier đã khởi đầu hiệp 2 tốt hơn. Nhưng cú thúc cùi chỏ trái phép đó đã kết thúc trận đấu ngay sau đó. Trong khi nói chuyện với thư thể thao ở hậu trường, Joe bày tỏ những suy nghĩ mới mẻ của mình về vụ việc. Người đàn ông 40 tuổi nói: “Họ lừa đảo, trắng đen rõ ràng. Tất cả các bạn đã xem phát lại. Anh ta đánh tôi bằng cùi chỏ sạch sẽ. Anh ta nên bị loại. Đó sẽ là một mất mát.

Người đàn ông 29 tuổi dường như không biết gì về vụ nổ súng bất hợp pháp. Trên báo chí sau cuộc chiến, KSI cho biết, “Tôi đã đánh anh ta một phát lớn. Anh bàng hoàng và vùng vẫy, cố gắng níu kéo tôi suốt đời. Khi một phóng viên hỏi anh ấy có cảm thấy gì ở khuỷu tay không, KSI đã trả lời bằng cách nói, “Tôi đã cho anh ta một cú móc phải. Thành thật mà nói, nó nhanh đến mức tôi thậm chí không cảm thấy như mình đã đánh nó [an] khuỷu tay.”

Đối thủ cũ của KSI, Jake Paul cũng bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội. Phao-lô đã viết, “Tôi tôn trọng quyền anh quá nhiều để tôn trọng bản chất của nó. Nếu đó là một trận đấu quyền anh thực sự, nó sẽ bị coi là không thi đấu hoặc bị truất quyền thi đấu.”

KSI dường như nói dối về việc di chuyển bất hợp pháp đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ

Kể từ khi sự kiện chính của Misfits Boxing 7 kết thúc trong thảm họa, người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đã lên mạng xã hội để bày tỏ thái độ khinh bỉ đối với KSI. Phần lớn người hâm mộ kêu gọi anh ta nói dối trắng trợn về hành động bất hợp pháp.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao người Anh phủ nhận việc đánh cùi chỏ vào Joe. Ngay sau khi anh ấy gọi Tommy Fury vào võ đài để đối mặt. Tuy nhiên, thế giới quyền anh nổi tiếng muốn ngôi sao tối nay lặp lại điều đó trước khi họ có thể đường ai nấy đi. Bạn có nghĩ rằng cặp đôi sẽ gặp lại nhau trên võ đài? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *