Quốc tịch và Dân tộc của Marketa Vondrousova: Vondrousova Net Worth là gì?

Marketa Vondrousova là ngôi sao mới nhất tại Wimbledon. Anh ấy đang chơi ở Wimbledon lần thứ tư và trước đó đã thắng một trận trong ba lần tham dự gần nhất. Vondrousova đã phải vật lộn để có được sự ổn định do chấn thương của cô ấy; anh ấy không thể thi đấu nửa sau của mùa giải 2022 do chấn thương cổ tay. Năm nay, đó là một câu chuyện khác đối với anh ấy, vì anh ấy chỉ còn một trận đấu nữa là làm nên lịch sử.

Người thuận tay trái đã được chứng minh là có thể gây chết người khi ở dạng. Phong cách tấn công tập hợp của anh ấy rất hiệu quả và anh ấy có thể giữ các cuộc tập hợp ngắn bằng lối chơi trên lưới của mình. Cầu thủ 24 tuổi không lãng phí bất kỳ cơ hội nào và tận dụng chúng ngay khi có được. Vondrousova lấy rất nhiều cảm hứng từ đất nước của cô ấy, vì có bảy tay vợt đến từ Cộng hòa Séc nằm trong top 50 của bảng xếp hạng WTA.

Marketa Vondrousova (tín dụng AELTC Eddie Keogh)

Vondrousova được cha mẹ cho làm quen với môn thể thao này khi mới 4 tuổi. Cha mẹ anh ấy cũng là vận động viên, họ đã hỗ trợ và tạo thêm động lực cho anh ấy. Ngay cả ông nội của anh ấy cũng là một vận động viên, vì vậy anh ấy có di sản thể thao, điều này giúp anh ấy dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại.

Nền tảng gia đình Marketa Vondrousova và giá trị ròng

Mẹ của Vondrousova là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, còn bố cô là vận động viên quần vợt nghiệp dư. Jindriska Anderlova và David Vondrous đảm bảo rằng con gái của họ sẽ đi theo sự dẫn dắt của họ. Kinh nghiệm quần vợt phong phú đã hướng dẫn con gái ông, vì ông là huấn luyện viên đầu tiên và vẫn hướng dẫn cô. Mặc dù bố mẹ anh ấy đã ly thân nhưng họ vẫn tham gia vào sự nghiệp thể thao của anh ấy.

Cầu thủ 24 tuổi sinh ra và lớn lên tại Cộng hòa Séc. Anh ấy tự mình chuyển đến Praha khi mới mười lăm tuổi và bắt đầu tập luyện. Cô ấy đã ra mắt chuyến lưu diễn WTA vào năm 2014 và giành được danh hiệu trong sự kiện thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Việc giành được danh hiệu đã đưa cô ấy vào top 100 trong bảng xếp hạng WTA ngay cả trước khi bước sang tuổi mười bảy. Sau đó, cô lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng 2019 mà không bỏ set nào khi thua Ashleigh Barty.

Vondrousova hiện có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu USD và từng là đại diện cho Nike. Anh cũng đã ký hợp đồng với Yonex và thương hiệu thời trang Project Rehab. Anh ấy sẽ tìm cách lọt vào trận chung kết của mình trong trận chung kết tại Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *