R-Truth tiết lộ thành viên ngày tận thế duy nhất ủng hộ người đàn ông 51 tuổi tham gia chuồng ngựa

BẢN TÓM TẮT

  • R-Truth quay trở lại chương trình khuyến mãi tại Stamford trong Survivor Series 2023.
  • Kể từ khi trở lại, cựu chiến binh này đã làm việc cùng với Ngày phán xét.
  • Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ron Killings đã tiết lộ về những người bạn cùng chuồng đã ủng hộ anh gia nhập phe gót chân.

Kể từ khi R-Truth trở lại WWE tại Survivor Series, anh ấy thực sự rất tuyệt vời. Sau khi trở lại quảng bá, cựu binh này đã hợp tác cùng The Judgement Day và bộ đôi này đã khiến khán giả thích thú trong những tuần gần đây.

Ron Killings vừa thể hiện rất xuất sắc vai trò của mình với chuồng ngựa và đó là lý do anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Trên thực tế, nhiều người tin rằng kỷ lục của anh ấy là một trong những kỷ lục tốt nhất của anh ấy trong ký ức gần đây, và điều đó đúng. Mặc dù mạch truyện rất tuyệt vời nhưng có một điều mà mọi người đang thắc mắc đó là ý tưởng của ai và câu trả lời cho suy đoán này đã được chính Truth đưa ra.

Điều này xảy ra trong lần xuất hiện gần đây của người đàn ông 51 tuổi trên BustedOpenRadio, khi ông thảo luận về lần xuất hiện trên màn ảnh hiện tại của mình. Khi người dẫn chương trình hỏi anh ấy liệu có bất kỳ tin đồn nào về việc anh ấy đang ở trong chuồng ngựa hay không, huyền thoại WWE đã chia sẻ rằng chính Damian Priest là người muốn anh ấy làm việc với The Judgement Day.

Đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu nói: “Anh ấy thực sự đã đến, tôi nghĩ đó là Hunter [Triple H] và các nhà văn. Damian Priest đã chiến đấu vì nó.” Ngoài ra, cầu thủ cao 1m60 còn bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội trở lại màn ảnh TV sau thời gian dài tạm nghỉ thăng hạng tại Stamford.

Cách tổ chức đã xử lý Ron kể từ khi anh ấy trở lại, có thể nói rằng sự trở lại của anh ấy là rất xứng đáng. Hơn nữa, cách vũ trụ WWE ca ngợi anh ấy cho thấy người cựu chiến binh giỏi như thế nào và ý tưởng về việc anh ấy kết hợp với Ngày phán xét thực sự có tác dụng kỳ diệu.

R-Truth gần đây đã trở thành người bán hàng cao nhất trong WWE

Mặc dù sự liên kết của người đàn ông 51 tuổi với Ngày phán xét đã mang lại nhiều trò giải trí cho người hâm mộ trong những tuần gần đây, nhưng nó cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho WWE. Trên thực tế, R-Truth gần đây đã vượt qua tất cả các ngôi sao hàng đầu để trở thành người bán hàng cao nhất trong chương trình khuyến mãi Triple H-dẫn đầu.

Bỏ xa áo thun trở lại của The Straight Edge Superstar ở vị trí thứ 3, Truth đã giành được vị trí thứ nhất và thứ hai trong danh sách mặt hàng bán chạy nhất. Hàng hóa Standard Killings & Judgment Day đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi áo phông trực tiếp, gây cười và tình yêu của họ đứng thứ hai trong danh sách.

Mặc dù điều này có vẻ đáng ngạc nhiên nhưng R-Truth hoàn toàn chiếm ưu thế ở khía cạnh này và điều đó cho thấy sự trở lại gần đây của anh ấy ấn tượng như thế nào. Ban đầu nó có vẻ giống như một cốt truyện ngắn ngủi, nhưng do ý tưởng Ngày phán xét này đã nhận được phản hồi, có vẻ như chúng ta sẽ tiếp tục có được trò giải trí này, ít nhất là trong vài tuần tới. Vẫn còn phải xem mối quan hệ của Truth với chuồng ngựa bây giờ sẽ xoay chuyển như thế nào.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *