Rapper trị giá 250 triệu USD Drake chỉ theo dõi một ngôi sao WWE và anh ấy là triển vọng hấp dẫn nhất trong môn đấu vật


Phạm vi tiếp cận của WWE đã vươn xa và đủ rộng để chạm tới rapper kiêm ca sĩ huyền thoại Drake. Với hơn 897k người theo dõi trên Instagram, có một nữ ngôi sao WWE đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Điều khiến anh ấy trở nên độc đáo là anh ấy là ngôi sao WWE duy nhất mà Drake theo dõi.

Sinh ra là Aubrey Drake Graham, Drake dường như có niềm đam mê với thế giới đô vật chuyên nghiệp, đặc biệt là Nikkita Lyons. Người ta thường thấy anh ấy ủng hộ ngôi sao WWE thông qua các hoạt động của anh ấy, vì mối quan tâm chung của họ đối với ngành công nghiệp âm nhạc.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nikkita Lyons (@nikkita_wwe)

Tuy nhiên, điều để lại dấu ấn đáng kinh ngạc trong lòng Vũ trụ WWE là Nikkita là người duy nhất của WWE giữ một vị trí trong danh sách theo dõi Instagram của Drake. Mặt khác, Lyons là một fan cuồng nhiệt của ‘OVO’ và đã theo dõi anh ấy từ lâu.


Nikkita Lyons phản ứng thế nào trước tin Drake theo dõi cô?

Thật vinh dự cho bất kỳ ngôi sao nào được gia nhập fandom của Drake và Nikkita Lyons là ngôi sao duy nhất đạt được thành tích đó. Nói chuyện với Ryan Satin trong một tập phim Podcast từ nhân vật, ngôi sao WWE tiết lộ làm thế nào anh ấy phát hiện ra điều tương tự. Quá mải mê với công ty nên phần lớn đời sống xã hội của anh đều bị tách biệt khỏi những mối bận tâm.


Giữa lúc đó, anh đã đạt được thành công mà chưa ai trong Vũ trụ WWE từng làm được. “Tôi thực sự đã có một người bạn nhắn tin cho tôi và cô ấy nói, ‘Này, Drake đã theo dõi bạn.’ Tôi giống như, ‘Cái gì?” Nikkita nói. Anh ấy đã không nhận ra điều đó cho đến khi anh ấy phát hiện ra điều đó từ bạn mình. Sẽ là một khoảnh khắc siêu thực để Lyons đạt được thành tích này.

Nikkita Lyon cảm thấy thế nào về Drake?

Bản thân là một nhạc sĩ, Nikkita hiểu rõ về ngành công nghiệp âm nhạc. Điều này có thể đã giúp Drake có được những điểm chung với Nikkita Lyons và do đó theo dõi cô ấy trên Instagram. Sau khi tin tức về những người theo dõi anh đến tai Lyons, anh bắt đầu đề cập đến tác động mà ngôi sao ‘Đợi đã, chúng ta sẽ về nhà’ đã gây ra.


Là một nghệ sĩ, mỗi bài hát anh chạm vào đều gây ấn tượng mạnh. Vì vậy, mục tiêu của tôi với tư cách là một nữ nghệ sĩ cũng là làm được điều đó. Tôi cảm thấy, đối với tôi, dường như một biểu hiện đã đến rất gần, bởi vì nó giống như một bước gần hơn đến khả năng xảy ra,” Nikkita nói với Ryan. Với những bình luận này, anh cũng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích về khả năng hợp tác của cả hai trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *