“Rất nhiều bài học để rút ra” – Christian Horner thừa nhận GP Las Vegas không có kế hoạch “Đã phá hủy” toàn bộ lưới F1

Las Vegas GP cuối cùng đã hoàn thành và dọn dẹp. Vì đây là chặng đua khai mạc trên đường phố Vegas, Christian Horner cảm thấy vẫn còn nhiều F1 hơn và ban tổ chức có thể làm gì để cải thiện sự kiện này.

Trong cuộc phỏng vấn sau Las Vegas Grand Prix, Chrisitan Horner bày tỏ suy nghĩ của mình về sự kiện này và cách nó có thể cải thiện trong tương lai.

“Đây là một sự kiện tuyệt vời và giống như bất kỳ sự kiện nào khác, sẽ có một số cuộc phỏng vấn để kiểm tra xem điều gì đã diễn ra tốt đẹp và điều gì cần điều chỉnh,” Horner nói. “Khi bạn thấy sự quan tâm đến cuộc đua này, điều đó thật phi thường. Là sự kiện đầu tiên, tất nhiên có rất nhiều bài học có thể rút ra”.


“Tôi nghĩ một trong những điều chúng tôi đang xem xét là lịch trình cuối tuần vì nó rất khắc nghiệt đối với nhóm và tất cả những người đàn ông và phụ nữ làm việc ở hậu trường. Tôi nghĩ mọi người rời Vegas có chút thất vọng. Chúng ta phải nghĩ cách cải thiện tình hình trong tương lai.”

“Chúng tôi chạy rất muộn vào ban đêm nên có lẽ chúng tôi có thể chạy sớm hơn vào buổi tối. Bạn không thể làm hài lòng tất cả khán giả. Đó là một cuộc đua của Mỹ, nếu bạn chạy vào lúc 8 giờ tối hoặc đại loại như vậy thì sẽ thoải mái hơn cho mọi người”. mọi người.”


Buổi tập miễn phí thứ 2 cho giải Las Vegas GP dự kiến ​​diễn ra vào lúc 00:00 giờ địa phương. Tuy nhiên, do nắp cống trên đường đua bị lỏng nên buổi tập đã bị trì hoãn trong 3 giờ. Cuộc đua chỉ bắt đầu lúc 22:00 tối thứ Bảy. Thời gian này được đưa ra cho Las Vegas GP để thuận tiện cho người xem ở Châu Âu và Châu Á. Tuy nhiên, điều này gây khó khăn cho tài xế và nhân viên tại đường đua.

Christian Horner ca ngợi Sergio Perez vì màn trình diễn xuất sắc tại Las Vegas GP

Sau Las Vegas GP, Christian Horner tỏ ra hài lòng hơn với màn trình diễn của Sergio Perez. Checo đã giành được vị trí thứ 2 sau Las Vegas GP. Lewis Hamilton sẽ không thể về đích thứ 2 tại WDC ngay cả khi anh giành chiến thắng trong cuộc đua khi Perez không ghi được điểm. Vì vậy Christian Horner không thể hạnh phúc hơn.

“Tất nhiên, bởi vì với tư cách là một đội, chúng tôi chưa bao giờ đạt được điều này trước đây. Ý tôi là, bạn có thể yêu cầu điều gì hơn ở tay đua của mình ngoài hạng nhất và hạng nhì trong Giải vô địch thế giới dành cho các tay đua? Hôm nay các bước lại ở ngay đó. Vì vậy, trong hai hoặc ba cuộc đua cuối cùng, anh ấy thực sự đã tìm lại được phong độ của mình.”


Red Bull không bao giờ có thể cán đích với tỷ số 1-2 tại WDC. Họ đã sát cánh ở mùa giải trước nhưng Charles Leclerc đã vượt lên dẫn trước Perez để về đích thứ 2. Mùa giải này, Perez khởi đầu tốt khi bắt kịp tốc độ của Max Verstappen. Tuy nhiên, ở nửa sau mùa giải, anh đã tụt lại phía sau. Điều này giúp Max Verstappen dẫn đầu và giành chức Vô địch.

Ở những chặng đua gần đây, Sergio Perez dường như đã tìm lại được phong độ của mình. Anh ấy đã hoàn thành P3 ở Las Vegas sau khi bắt đầu P10. Tại GP Brazil, anh chỉ cách Fernando Alonso 0,05 giây trên bục vinh quang.


Nếu mọi việc suôn sẻ với tay đua người Mexico, chúng ta có thể thấy anh ấy thách đấu Max Verstappen để giành chức vô địch vào mùa giải tới. Đây sẽ là một trận chiến rất thú vị khi người hâm mộ sẽ được thưởng thức một số thử thách và những cuộc đua sát sao để dẫn đầu trong bất kỳ cuộc đua nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *