Rebecca Donaldson, bạn gái tỷ phú của Carlos Sainz là ai và cô ấy làm gì?

Trong vài tuần qua, Carlos Sainz đã được liên kết với người mẫu Scotland, Rebecca Donaldson. Chúng lần đầu tiên được phát hiện ở Ý sau Grand Prix Ý. Sau đó lại là ở Singapore, sau khi Carlos Sainz giành chiến thắng trong cuộc đua.

Quảng cáo

Carlos Sainz chắc chắn là một trong những tay đua thời thượng nhất ở thời điểm hiện tại. Anh lần đầu tiên được ghi nhận vì những nỗ lực của mình tại Grand Prix Ý, nơi anh giành pole và về đích thứ 3. Ở chặng đua tiếp theo ở Singapore, anh lại giành vị trí đầu tiên và giành chiến thắng ở chặng đua lần này. Anh ấy được đánh giá cao vì đã sử dụng chỉ số IQ cao của mình để chống lại chiếc Mercedes nhanh hơn.

Trước Singapore Grand Prix, chỉ có những tin đồn không có căn cứ xác thực về mối quan hệ của anh với Rebecca Donaldson. Tuy nhiên, sau Singapore Grand Prix, Sainz bị bắt gặp tiệc tùng cùng người mẫu Scotland.

Quảng cáo

Hóa ra, Rebecca Donaldson là một phụ nữ thành đạt. Ngoài việc là một người mẫu thành công, cô còn sở hữu công việc kinh doanh riêng. Cô có dòng sản phẩm quần áo thể thao dành riêng cho phụ nữ mang tên MUSE Activewear. Nỗ lực này đã giúp ông đạt được vị thế tỷ phú với tài sản ròng trị giá 1,6 triệu USD.

Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng này không nhiều so với Carlos Sainz, người có tài sản ròng khoảng 50 triệu USD. Ngoài thu nhập từ nghề lái xe, anh còn được thừa kế rất nhiều từ gia đình. Cha của ông, Carlos Sainz Sr. là một tay đua huyền thoại. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều tay đua đến từ Tây Ban Nha trong đó có Fernando Alonso. Hiện nay, con trai ông đang đạt được thành công ở Công thức 1 với một trong những đội đua nổi tiếng nhất môn thể thao này.

Quảng cáo

Carlos Sainz chia tay Isabel Hernaez khi nào?

Isabel Hernaez và Carlos Sainz hẹn hò từ năm 2016. Được biết, mối quan hệ này khá nghiêm túc. Người ta nhìn thấy anh lần cuối tại giải Grand Prix Bahrain hồi đầu năm nay. Kể từ đó, có thông tin cặp đôi đã chia tay.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6, ông nói: “Tất nhiên là tôi sẽ luôn quan tâm đến những điều tốt đẹp. Và tôi chúc anh ấy hạnh phúc”. Có suy đoán rằng Carlos đã chia tay Isabel Hernaez trước Grand Prix Tây Ban Nha. Có thông tin cho rằng cặp đôi đã chia tay vì scandal ngoại tình. Tuy nhiên, không biết ai đã lừa ai.

Quảng cáo

Trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ tại Grand Prix Tây Ban Nha, Carlos Sainz cho biết “Khi ở nhà, tôi dành thời gian cho gia đình, con chó và bạn gái nếu có cô ấy”

Điều này ngụ ý người hâm mộ nghĩ rằng Carlos Sainz vẫn còn độc thân vào thời điểm đó. Dù vẫn còn độc thân nhưng hiện anh đã tìm được bạn đời mới là Rebecca Donaldson. Gần đây nhất, cả hai được nhìn thấy tiệc tùng cùng nhau sau Singapore Grand Prix.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *