Red Bull giới thiệu xe tay ga điện tử hợp pháp đầu tiên: Đây là chi phí

BẢN TÓM TẮT

  • Xe tay ga điện tử mới nhất của Red Bull có động cơ 500W mạnh mẽ, đạt tốc độ lên tới 16 dặm/giờ.
  • Có giá khoảng 6.500 USD, chiếc xe tay ga điện tử này có thể đi được quãng đường 37 dặm trong một lần sạc.
  • Cam kết giảm lượng khí thải carbon của Lewis Hamilton được thể hiện rõ qua việc anh lựa chọn một chiếc xe tay ga điện tương tự của Xiaomi.

Giới thiệu RS 1200 AT, mẫu xe ga điện tử mới nhất của Red Bull đang làm dậy sóng giới mê xe. Chiếc xe tay ga hiện đại này có động cơ 500W mạnh mẽ gắn trên bánh sau, có thể đẩy bất kỳ ai lên tới tốc độ 16 dặm/giờ. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là xe tay ga điện tử chỉ được phép lưu thông trên đường ở một số quốc gia ở Châu Âu trong khi chúng an toàn trên đường ở Hoa Kỳ.

Với bốn tùy chọn tốc độ và động cơ mạnh mẽ có thể chinh phục những đoạn đường leo dốc tới 33°, xe tay ga điện tử mang đến một chuyến đi có khả năng tùy biến cao. Lớp vỏ sợi carbon mịn ở bên ngoài bao bọc máy một cách hoàn hảo. Được bố trí trên một giá đỡ một chiều, nó toát lên vẻ hấp dẫn đương đại bắt mắt. Chiếc xe điện này biến thành người bạn thành phố thông minh và sành điệu nhờ cách trang trí đơn giản trên đó.

Giá xe tay ga điện tử Red Bull

Sau vài năm cần thiết trong quá trình sản xuất, sự đổi mới hiện đại và bền vững này có giá khoảng 6.500 USD. Chiếc xe đạp này có phạm vi hoạt động đáng kinh ngạc là 37 dặm trong một lần sạc nhờ pin 960Wh mạnh mẽ, có thể sạc đầy trong vòng 5 đến 6 giờ. Xe được trang bị lốp khí nén 13 inch, phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc sau dạng ống lồng, đảm bảo cảm giác lái thoải mái.

Hơn nữa, phanh đĩa trước và sau mang lại khả năng tăng tốc phanh mạnh mẽ. Việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng màn hình LED 3,96 inch nằm giữa tay lái, cung cấp các dữ liệu như tốc độ và thời lượng pin còn lại. Xe scooter điện được trang bị đèn phản quang, đèn xi nhan và còi nhằm đảm bảo an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Được chế tạo bằng khung hợp kim magiê, chiếc xe tay ga điện tử này nặng 90 pound bao gồm động cơ và pin và có thể hỗ trợ tải trọng lên tới 220 pound. Xe tay ga điện tử của Red Bull Racing định nghĩa lại việc di chuyển trong đô thị bằng cách kết hợp giữa đẳng cấp và công nghệ.

Lewis Hamilton sử dụng chiếc xe tay ga nào ở bãi tập F1?

Nhà vô địch thế giới 7x được biết đến với nhiều thứ không chỉ giới hạn ở Công thức 1. Từ sở thích về thời trang, trang phục cho đến lập trường chính trị, Hamilton đều nắm giữ tất cả. Trong khi các tài xế khác chọn phương tiện đi bộ thì tài xế người Anh được phát hiện đi xe tay ga. Nhưng Lewis Hamilton có loại xe tay ga nào?

Năm 2019, Hamilton đã đưa ra những lựa chọn chứng tỏ cam kết đóng vai trò giảm thiểu lượng khí thải carbon. Nhà vô địch thế giới bảy lần độc quyền lái Xe máy điện Xiaomi Pro 2, do gã khổng lồ công nghiệp Trung Quốc sản xuất. Sau khi Hamilton bị chụp ảnh đang lái chiếc xe tay ga ở nơi công cộng, Xiaomi đã quyết định mở bán chiếc xe tay ga này cho những người đam mê do nhu cầu cao.

Nó có động cơ 300W mạnh mẽ có thể đi được quãng đường lên tới 28 dặm trong một lần sạc. Với tốc độ tối đa 15 dặm một giờ, chiếc xe tay ga Xiaomi rất ấn tượng. Tuy nhiên, chiếc xe điện này có mức giá 1.499 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *