Red Bull Racing ra mắt bộ ba gan đầu tiên do người hâm mộ thiết kế cho giải Miami Grand Prix

Red Bull cuối cùng đã tiết lộ màu sơn do người hâm mộ thiết kế cho Miami Grand Prix. Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu màu sơn mới một thời gian trên các trang mạng xã hội của họ.

Trong buổi ra mắt chiếc xe RB19, Red Bull đã thông báo rằng chiếc xe của họ sẽ có màu sơn do người hâm mộ thiết kế cho cả ba giải Grand Prix tại Hoa Kỳ. Sau Giải Grand Prix của Azerbaijan, Đội đua Công thức 1 hướng đến Miami để tham dự Giải Grand Prix đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Diện tích được phân bổ cho thiết kế quạt trên xe chỉ nằm trên sidepod. Màu sơn mới cho Miami Grand Prix đã gây ra một số phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Người hâm mộ phản ứng với màu sơn mới của Red Bull cho Miami GP

Dưới đây là một số phản ứng đối với màu sơn của Red Bull cho Miami Grand Prix:

Trong tuần trước, Red Bull đã phát hành một số thiết kế lọt vào danh sách rút gọn mà người hâm mộ tin rằng tốt hơn những thiết kế được chọn. Rõ ràng là một số người hâm mộ không ấn tượng với thiết kế so với màu sơn đặc biệt cuối cùng.

Màu sơn được đánh giá bởi một nhóm do Christian Horner lãnh đạo. Các giám khảo khác bao gồm các nhân sự chủ chốt từ Nhà tài trợ chính của đội. Mặc dù các thiết kế màu sơn cho Miami Grand Prix đã được hoàn thành, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhập các thiết kế của họ cho United States Grand Prix ở Austin và Grand Prix Las Vegas.

Trước Màu sơn đặc biệt của Red Bull (Tín dụng: Red Bull)

Với việc toàn đội sẽ tới Miami, sự cạnh tranh giữa Perez và Verstappen đang nóng hơn bao giờ hết. Perez giờ chỉ kém Max Verstappen 6 điểm. Perez tin rằng anh ấy sẽ dẫn đầu Giải vô địch nếu không phải vì những vấn đề mà anh ấy gặp phải trong Vòng loại tại Giải Grand Prix Úc.

Bất chấp khởi đầu mùa giải không tốt của Ferrari, họ dường như đã bắt kịp Red Bull về tốc độ vòng loại, tuy nhiên, tốc độ cuộc đua của Red Bull vẫn có vẻ quá mạnh so với họ.

Bây giờ hãy xem liệu Perez có thể theo kịp Max Verstappen trong suốt mùa giải hay không và liệu Ferrari có thể bắt kịp tốc độ cuộc đua của Red Bull hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *