Red Bull Tiết lộ Hàng hóa gây sốc ở Las Vegas GP trị giá 1000 đô la sau khi hợp tác chung với Cherry LA


Red Bull là một trong những đội được yêu thích nhất ở Công thức 1 cho đến nay. Đội bắt đầu bằng việc giao tranh từ giữa. Tuy nhiên, Red Bulls đang bám đuổi đội giành chức vô địch là Mercedes. Nhưng khi sự nổi tiếng của đội chỉ tăng lên nhờ tay đua ngôi sao Max Verstappen, họ đã tận dụng mọi cơ hội để tận dụng tối đa lợi thế đó.

Cho đến nay, hàng hóa là thứ được nhiều người nghe đến. Lando Norris có bộ sưu tập hàng hóa của riêng mình được tài xế cập nhật thường xuyên. Lewis Hamilton là một trong số nhiều người có bộ sưu tập đã bán hết. Ngôi sao Mercedes cũng đã hợp tác với Hajime Sorayama. Tuy nhiên, Red Bull luôn chiếm vị trí cao.


Với nội dung Sakura của họ và nội dung ba lần vô địch Max Verstappen, Red Bull vẫn chưa xong. Khi Las Vegas Grand Prix đến gần, đội đã công bố ra mắt bộ sưu tập hàng hóa của họ với thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cherry LA được biết đến với nhiều loại quần áo độc đáo. Thương hiệu này bán áo hoodie, áo khoác varsity và nhiều thứ khác.

Tuy nhiên, gần đây họ đã hợp tác để ra mắt hàng hóa Red Bull có chủ đề Las Vegas với số lượng có hạn. Họ thêm một thiết kế độc đáo vào bộ sưu tập hàng hóa Red Bull đã bán hết. Một chiếc áo khoác đại học có giá 1000 USD trong khi một chiếc áo phông có giá từ 70 đến 200 USD.


Bộ sưu tập còn bao gồm áo hoodie và mũ mà người hâm mộ có thể diện trong suốt cuộc đua. Las Vegas GP sẽ được tổ chức vào thứ Bảy trong khi sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ Năm.

Red Bull tiếp tục giữ chiếc cúp nổi tiếng làm kỷ niệm

Red Bull đang gây ồn ào trong mùa giải này. Đội đã cố gắng hết sức để đứng đầu trong mọi chặng đua, tuy nhiên, họ đã thua một chặng ở Singapore. Tuy nhiên, Red Bull vẫn duy trì thành tích không tì vết ở mùa giải này. Với 13 lần lên bục vinh quang liên tiếp và 17 chiến thắng trong cuộc đua chỉ riêng Max Verstappen, đội chưa bao giờ làm tốt hơn thế.


Trong khi lưới bao gồm một số đội đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử môn thể thao này, Red Bull chắc chắn đã đạt đến những tầm cao mới. Tuy nhiên, do ở một giải đấu khác nên đội đã phải đối mặt với một số thử thách trong mùa giải này. Một trong những thách thức chính là chiếc cúp và đảm bảo nó không bị vỡ. Red Bull đã không giành chiến thắng ở hạng mục đó.

Một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất của mùa giải là với Red Bull và Lando Norris. Tay đua đu đủ đang được chú ý sau khi giành được một trong những chiếc cúp quý giá nhất ở F1. Khi Verstappen vô địch Grand Prix Hungary, tay đua đã nhận được một chiếc cúp gốm thủ công.


Chiếc cúp mất ba tháng để thực hiện và trị giá khoảng 45.000 USD. Tuy nhiên, trong lễ ăn mừng lên bục vinh quang, Norris đã làm vỡ cúp của Verstappen. Mặc dù người ta thấy người Hà Lan đã mang nó đi nhưng người ta cho rằng anh ta sẽ mua một chiếc mới.

Tuy nhiên, Red Bull muốn giữ kỷ niệm gần gũi với họ. Đội nhận được một chiếc cúp bị vỡ và chiếc cúp có mảnh vỡ nhỏ nhất được trang trí trên màn hình. Chiếc cúp nằm trong gara RB bên cạnh chiếc cúp mới mà tay đua đã sớm nhận được. Chỉ còn hai chặng đua nữa, chúng ta chỉ có thể hy vọng RB không chứng kiến ​​thêm một chiếc cúp nào bị vỡ nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *