Rhea Ripley bắt quả tang bảo vệ đang khát nước tại WWE Live Event – ​​“I See You”

Một trong những phụ nữ triển vọng nhất bước vào vòng tròn bình phương là Rhea Ripley. Mami đã đứng vững trước tất cả các đối thủ trên đấu trường. Mặc dù thể hiện một nhân vật có gót chân đen tối, Rhea Ripley đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và không bao giờ thất bại trong việc giải trí cho đám đông khi cô ấy ở trên võ đài. Nhiều người hâm mộ quá chế giễu cô ấy là tất cả về vóc dáng và quần áo nam tính của mình nhưng điều này dường như không khiến Nhà vô địch nữ WWE SmackDown lo lắng.

Gần đây, The Eradicator đã chia sẻ một đoạn clip trên Twitter, trong đó người ta thấy anh ấy hóa thân vào nhân vật một chút. Đoạn clip xuất phát từ một chương trình nhà ở Manchester gần đây, nơi Rhea Ripley đối mặt với Natalya để giành danh hiệu SmackDown Women’s. Sau khi giữ lại thành công danh hiệu của mình một lần nữa, cô ấy bước xuống đoạn đường dốc để tiến vào hậu trường.

Một người hâm mộ Rhea Ripley, ngồi trong đám đông, đã quay một đoạn video quay cảnh cô ấy vỗ vào hông mình.

Tuy nhiên, điều khiến The Mami chú ý chính là nụ cười của nhân viên bảo vệ trước hành động của anh. Anh ấy đã lên Twitter sau đó để liên lạc với nhân viên và nói với họ rằng anh ấy đã bị bắt. Eradicator cũng chứng tỏ mình là một người quan sát chặt chẽ với các dòng tweet của mình.

Tôi thấy bạn an toàn,” đã viết Rhea Ripley. Thật hiếm khi thấy Nhà vô địch WWE SmackDown Women’s không thường xuyên phá vỡ tính cách. Tuy nhiên, người hâm mộ khá ấm áp với cách hành xử của anh. Không giống như những sự cố nhân vật khác, người hâm mộ đã chào đón khía cạnh này của thành viên The Judgement Day.

Vũ trụ WWE phản ứng với nhân vật gần như phá vỡ Rhea Ripley

Rhea Ripley mang đến một nhân vật rất đen tối trên sân khấu và cô ấy đã làm cho nó trở nên hoàn hảo. Người ta có thể mong đợi tìm thấy nhân vật của mình mọi lúc trong và ngoài sân đấu.

Nhìn vào mạng xã hội của cô ấy, người ta cũng có thể biết cách cô ấy duy trì nhân vật của mình trên các nền tảng trực tuyến. Dòng tweet gần đây của anh ấy trong đó anh ấy cho thấy một nhân viên bảo vệ đang cười toe toét đã được khán giả khá thích. Một số phản ứng của người hâm mộ đã nhận được rất nhiều sự chú ý như sau.

Ghi nhớ tất cả những điều này, sẽ không sai khi nói rằng Rhea Ripley là một nghệ sĩ điêu khắc giỏi. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách và màn trình diễn, anh ấy đã thực sự chiếm được cảm tình của nhiều người trong Vũ trụ WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *