Rihanna trở thành triệu phú nổi tiếng đầu tiên tham gia F1 Paddock trước ngày thi đấu vòng loại tại Las Vegas GP

Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của Công thức 1 đã thu hút nhiều người nổi tiếng đến với sân đua, nhưng nhiều người không hề biết rằng họ sẽ được nhìn thấy ca sĩ nhạc pop mang tính biểu tượng, Rihanna đi dạo trên sân đua với những tấm thẻ bingo của họ. Ca sĩ đã sáng tác các bài hát như “Umbrella”, “Diamond” và nhiều bài hát khác gần đây đã tạm dừng phát hành âm nhạc của mình.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản nghệ sĩ tham gia Las Vegas GP và ăn mừng trận đấu F1 Las Vegas đầu tiên. Mặc dù nhiều người biết rằng Vegas đã đạt được mức độ phổ biến trong mùa giải này sau khi được bổ sung vào lịch, nhưng sự kiện này đã không diễn ra như kế hoạch trong các phiên FP1 và FP2 khiến nhiều người hâm mộ phải rời khỏi khu vực.

Tuy nhiên, Vegas đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ cần để khơi dậy sự phấn khích cho cuộc đua tối thứ Bảy đầu tiên của mùa giải. Rihanna bước xuống bãi tập để chào tất cả người hâm mộ cùng với bạn trai và rapper của cô, A$AP Rocky. Hai nghệ sĩ cùng xuất hiện, tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên những người nổi tiếng đổ xô đến bãi tập F1.


Tuy nhiên, Rihanna và Rocky, xuất hiện để hỗ trợ việc mở cửa sổ bật lên PUMA của XA$AP Rocky trên đường đua Las Vegas. Chủ sở hữu của Fenty Beauty, bạn trai Rihanna gần đây đã ký hợp đồng với Công thức 1 với tư cách là giám đốc sáng tạo để thiết kế hàng hóa và trang phục đua xe.

Để phát huy vị trí mới của anh ấy trong F1, nhóm PUMA đã hợp tác với A$AP Rocky trong khi “Ri Ri” tham gia để thể hiện sự ủng hộ dành cho rapper.

Rihanna tham gia cửa hàng PUMA của XA$AP Rocky tại GP Las Vegas

Với việc Las Vegas GP đang diễn ra sôi nổi, người hâm mộ đã không thấy những gì họ muốn khi phiên FP1 sắp kết thúc. Carlos Sainz đã mượn sự xui xẻo của Leclerc chỉ một lần trong mùa giải này, khi anh ta kéo theo nắp cống khiến buổi tập bị trì hoãn. Điều này chứng kiến ​​F1 tổ chức buổi tập đầu tiên mà không có khán giả cổ vũ hay theo dõi hiện trường.


Mặc dù phần mở đầu của chuyến lưu diễn ở Vegas không như sự cường điệu xung quanh nó nhưng Rihanna và A$AP Rocky đã xuất hiện để cứu vãn tình thế. Khi Vegas chuẩn bị đầy đủ cho phần thi vòng loại của họ, nhà tạo hit “We Found Love” đã tham gia cuộc thi đấu với bạn trai và rapper của cô, Rocky.

Cả hai nghệ sĩ đã đến cửa hàng pop-up PUMA XA$AP Rocky để thể hiện sự ủng hộ đối với sự hợp tác mới và vị trí mới của Rocky trong sự hợp tác Công thức 1 X PUMA. Rapper này được mời đảm nhận một vị trí quan trọng trong dự án dựa trên gu thời trang đáng kinh ngạc có thể cạnh tranh với Lewis Hamilton.

Rihanna chụp ảnh với người hâm mộ và xem các cửa sổ bật lên trong khi những người mẫu mặc bộ sưu tập PUMA X Rocky và làm mẫu trong một gara. Giờ đây, người hâm mộ cũng có thể nhìn thấy các cửa sổ bật lên và nhận hàng hóa cho chúng làm quà lưu niệm tại Las Vegas GP.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *