Rò rỉ GTA 6 cho thấy các container vận chuyển và chở hàng tương tác có thể đánh cắp

Gần đây, nhà phát triển Rockstar Games đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt một trong những trò chơi được yêu thích nhất của mình, Grand Theft Auto (GTA) 5. Nhà phát triển chắc chắn sẽ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ như một phần trong lễ kỷ niệm của họ ngoài những phần thưởng đặc biệt. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không mấy hài lòng với phần thưởng cũng như lòng biết ơn được bày tỏ.

Quảng cáo

Khi Rockstar Games kỷ niệm cột mốc quan trọng này, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về GTA 6 sắp tới để kỷ niệm lễ kỷ niệm. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khiến người hâm mộ thất vọng. Nhưng đoán xem, người chơi sẽ không phải thất vọng lâu khi bản cập nhật GTA 6 vẫn tiếp tục.

Quảng cáo

Mặc dù các nhà phát triển duy trì tính bí mật cao, nhưng câu chuyện rò rỉ GTA 6 vẫn tiếp tục và người hâm mộ có một số rò rỉ gần như mỗi ngày. Vì vậy, nếu không chính thức thì không thiếu các bản cập nhật trực quan và không chính thức từ trò chơi.

Hiện tại không có tin tức nào cho thấy một rò rỉ khác từ trò chơi đã xuất hiện trên internet về GTA 6. Tuy nhiên, tin tức đó là những gì có thể thấy trong video bị rò rỉ.

GTA 6 có thùng vận chuyển tương tác

Đoạn phim bị rò rỉ gần đây từ GTA 6 mang đến một cái nhìn thú vị rằng giờ đây người chơi sẽ có thể tương tác với các container vận chuyển. Tin tức về GTA 6 sẽ có nhiều vật thể có thể tương tác đã được biết đến từ những rò rỉ ban đầu, một rò rỉ cũng ám chỉ về một chiếc máy bắn kẹo cao su có thể tương tác.

Quảng cáo

Tuy nhiên, việc tương tác với các container vận chuyển là điều mới mẻ đối với GTA. Và điều thú vị nhất là người chơi cũng sẽ có thể cướp hàng hóa bên trong các container. Thực sự tuyệt vời?!

Họ cho biết đoạn video bị rò rỉ được đăng bởi một tài khoản có tên ‘Lucia từ GTA 6’, như người rò rỉ đã viết, “GTA VI Container Break bị rò rỉ.”

Quảng cáo

Trong video, có thể thấy Jason đang tiến về phía một container vận chuyển với khẩu súng trên tay. Thùng container vận chuyển nằm bên trong nơi có vẻ như là một bến tàu được bao quanh bởi các tòa nhà chọc trời. Jason, nhân vật nam chính trong tin đồn, được nhìn thấy đang mở một thùng chứa và bước vào trong.

Khi anh bước vào, bên trong có ba xấp tiền mặt và một chiếc xe máy. Jason bước tới đống tiền mặt và cướp nó, đặt nó vào túi vải thô bằng một tay trong khi tay phải vẫn cầm súng. Sau đó, anh ta đi về phía bệ xe máy phía sau tiền mặt và nhảy lên đó. Anh ấy lái xe ra ngoài container và video kết thúc ở đó.

Với cái mới này, nhiều đối tượng tương tác hơn đã được thêm vào danh sách trong GTA. Mặc dù các thùng chứa chiến lợi phẩm không có gì mới trong GTA (GTA 5 có các nhiệm vụ bến cảng bao gồm các thùng chứa chiến lợi phẩm), nhưng điểm mới là sự tương tác với các thùng chứa và cướp bóc hàng hóa được đặt bên trong. Sẽ rất thú vị khi thấy GTA 6 cho phép thực hiện các vụ trộm hàng hóa và khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc điều gì sắp xảy ra.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *