Rò rỉ GTA 6 cung cấp cái nhìn sâu sắc về các nhiệm vụ buôn lậu có thể xảy ra


Rockstar Games đã xác nhận rằng GTA 6 đang được phát triển với một đoạn trailer dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12. Sau Grand Theft Auto V, đây sẽ là trò chơi Grand Theft Auto chính thứ tám và là trò chơi thứ mười sáu về tổng thể.

Vào tháng 2 năm 2022, sau nhiều năm tin đồn và rò rỉ, Rockstar thông báo rằng GTA 6 đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Vào tháng 9 năm 2022, đoạn phim từ một phiên bản chưa hoàn chỉnh đã được đăng trực tuyến được coi là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi điện tử.


Đoạn giới thiệu đầu tiên của GTA 6 sẽ được phát hành vào đầu tháng 12, theo đồng sáng lập và chủ tịch Rockstar Games, Sam Houser, người đã đưa ra thông báo trên blog và tài khoản Twitter của studio vào ngày 8 tháng 11. Tin tức này xuất hiện sau nhiều năm người hâm mộ mong đợi, những tin đồn hoang đường, một vụ vi phạm dữ liệu lớn không thể tưởng tượng được và thậm chí là một cuộc điều tra của FBI.

Nhiệm vụ GTA 6 bị rò rỉ

Trong một trong những vụ vi phạm dữ liệu lớn nhất trong lịch sử, vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, 90 video chứa cảnh quay thử nghiệm dài 53 phút 26 giây đã được công khai. Đoạn phim thử nghiệm ban đầu cho thấy người dùng đóng vai các nhân vật nam và nữ tên là Jason và Lucia, tương tự như Bonnie và Clyde.


Về bản đồ GTA 6, một số người hâm mộ đang suy đoán rằng phiên bản Vice City và khu vực xung quanh có thể lớn gấp đôi Los Santos từ GTA 5. Đây là nếu những ước tính từ rò rỉ của GTA 6 là chính xác. Ngoài ra, theo tin đồn, bản đồ chiến dịch sẽ thay đổi khi DLC được phát hành. Nó sẽ thêm các khu vực mới hoặc cập nhật các khu vực cũ theo chủ đề DLC.

Trong một diễn biến gần đây, đoạn video về quá trình phát triển trò chơi đã xuất hiện trực tuyến. Đoạn phim nhiệm vụ có sự góp mặt của Lucia. Ở đây, Lucia được nhìn thấy đang lái một chiếc xe bán tải. Ngoài ra, đoạn phim cho thấy xe của anh ta bị hai xe cảnh sát truy đuổi. Người ta nhìn thấy anh ta đứng sau một chiếc xe tải và bắn vào xe cảnh sát.


Xe cảnh sát tiếp tục truy đuổi chiếc xe sau khi bị Lucia bắn. Ngoài Lucia, có thể thấy cốp xe bán tải còn có vài thùng chở hàng. Điều này cho thấy đoạn phim có thể là từ một nhiệm vụ buôn lậu. Cái nhìn thoáng qua đầu tiên cho thấy sau khi buôn lậu thùng hàng, Lucia chạy về phía đó trong khi bị xe cảnh sát truy đuổi. Đoạn ghi âm trông giống như một nhiệm vụ chính thức trong trò chơi.

Ngày phát hành GTA 6 dự kiến ​​​​là từ ngày 31 tháng 3 năm 2025 đến ngày 1 tháng 4 năm 2024. Điều này dựa trên mục tiêu tài chính năm 2025 của Take-Two Interactive.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *