RÒ RỈ: Hình ảnh đặc biệt dành riêng cho giải F1 dành cho giải Las Vegas Grand Prix của Red Bull Racing được tiết lộ trên mạng xã hội

Đầu tháng 9, Red Bull Racing đã đưa ra ba thiết kế có màu sơn đặc biệt và kêu gọi người hâm mộ chọn một thiết kế thông qua một phiên bình chọn. Cuối cùng, đã có thông tin tiết lộ rằng màu sơn được chọn nhiều nhất cuối cùng sẽ cập bến RB19 cho giải Las Vegas Grand Prix cuối tuần. Mặc dù cuộc bỏ phiếu đã kết thúc hơn một tháng trước nhưng Red Bull đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi giữ bí mật tuyệt đối về màu sơn cuối cùng.

Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là đến Las Vegas Grand Prix, bí mật được giữ kín bấy lâu nay cuối cùng đã bị phá vỡ bởi một TikToker ẩn danh. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi tiết lộ về màu sơn, đây là ba loại màu sơn được Milton Keynes giới thiệu vài tháng trước.

Thiết kế đầu tiên có thiết kế tuyệt đẹp với các địa danh ở Las Vegas với màu đèn neon sáng. Thiết kế thứ hai hoàn toàn theo chủ đề poker, với thiết kế lá bài ‘Spade’ được in ở bên cạnh. Và chiếc sau phô trương pháo hoa đầy màu sắc ở hai bên và ở cánh sau. Đây chính là điều Red Bull đã chọn; theo một video bị rò rỉ, Max Verstappen và Co. đã chọn cái thứ hai.

Hơn nữa, Red Bull dường như đã thực hiện một số công việc thiết kế bổ sung trên chiếc xe, với chủ đề poker cũng mở rộng đến cả vỏ bánh xe.

Max Verstappen của Red Bull Racing không hề bối rối trước chuyến tàu cường điệu ở Las Vegas

Trong khi phần còn lại của môn đua xe thể thao đang có một ngày cuối tuần xa hoa ở Sin City, Verstappen dường như không quá say mê với sự cường điệu. Tay đua người Hà Lan thậm chí còn nói rõ rằng anh ta sẽ coi Las Vegas GP chỉ như một cuộc đua cuối tuần khác, phủ nhận những trò tai quái bất thường ngoài đường đua, không giống như phần còn lại của lưới. Đây là những gì kỳ quan Red Bull nói:

Max Verstappen của Red Bull tại Singapore Grand Prix 2023 | Tín dụng: Hành tinhF1

Trước hết, tôi nghĩ chúng tôi đến đó vì buổi biểu diễn hơn là vì cuộc đua nếu bạn nhìn vào cách bố trí đường đua. Nhưng bạn biết đấy, tôi thực sự không hứng thú lắm. Đúng hơn là tôi sẽ đến đó làm việc của mình và đi lại,” nhà vô địch thế giới ba lần theo Planet F1 cho biết.

Tất nhiên, lời nói của anh ấy không thực sự đáng ngạc nhiên, vì Verstappen không phải là một fan hâm mộ lớn của các trò giải trí ngoài đường đua, bao gồm cả loạt phim tài liệu Netflix Công thức 1: Lái xe để sống sót. Vì vậy, trong bối cảnh cách tiếp cận Las Vegas GP dễ dàng và có vẻ đặc biệt như vậy, liệu Verstappen có thể tạo ra một màn trình diễn đỉnh cao khác để giúp Red Bull giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 20 trong mùa giải không? Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *