Rò rỉ The Last of Us 2 giới thiệu Skins cho Ellie và Abby

BẢN TÓM TẮT

  • The Last of Us 2 được làm lại sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1.
  • Một số người chơi trên reddit khẳng định đã tải được trò chơi trước khi phát hành.
  • Đã có một số thông tin rò rỉ về trò chơi giới thiệu giao diện mới cho Ellie và Abby cùng với nhiều nhân vật khác.

Phiên bản PS5 của The Last of Us Part 2 Remastered sắp ra mắt và một số người dùng cho biết đã tải được trò chơi. Do đó, một số thông tin rò rỉ đã xuất hiện trực tuyến tiết lộ thông tin chi tiết về tựa game sắp ra mắt.

Rò rỉ gợi ý một số bổ sung ấn tượng cho trò chơi. Điều này bao gồm chế độ trò chơi ‘No Return’ mới cùng với giao diện nhân vật có thể chơi được.

Ngày phát hành The Last of Us 2 Remastered

Phiên bản Last of Us 2 Remastered được công bố vào tháng 11 năm 2023. Sau đó, các nhà phát triển đã phát hành một đoạn giới thiệu và trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, lúc nửa đêm theo giờ địa phương. Trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy PS5. Đáng chú ý, phiên bản làm lại này xuất hiện gần ba năm rưỡi sau khi trò chơi gốc phát hành vào năm 2020 trên PlayStation 4.

The Last of Us Part II Remastered được cho là sẽ tận dụng tốt hơn khả năng và sức mạnh của PS5 trong các lĩnh vực như thời gian tải nhanh hơn. Phản hồi xúc giác và tích hợp kích hoạt thích ứng của bộ điều khiển không dây DualSense PS5 cũng được tích hợp trong Phần II Remastered để đảm bảo trải nghiệm người chơi hoàn toàn đắm chìm trong mọi cuộc chiến và khoảnh khắc khám phá.

Giao diện The Last of Us 2 Remastered bị rò rỉ

Trước khi phát hành chính thức, một người dùng Reddit có tên người dùng ‘Teriosss65’ tuyên bố đã sớm sở hữu trò chơi này. Họ cũng đã đăng một số video về cách chơi cùng với hình ảnh có sáu giao diện trong trò chơi khác nhau cho Ellie, Abby và Dina, ba nhân vật khác.

Trước đây đã có tiết lộ rằng Naughty Dog chuẩn bị giới thiệu một chế độ trò chơi roguelike mới trong chế độ trò chơi được làm lại sắp tới có tên là “No Return”. Chế độ này được thiết lập để bao gồm một loạt nhân vật mới, một số nhân vật trước đây không thể chơi được trong nhượng quyền thương mại. Điều này bao gồm những người như Tommy, Lev, Dina, Jesse và Manny cùng những người khác.

Trò chơi cuối cùng của chúng ta Phần 2 và Skin Remastered bị rò rỉ
byu/alex040512 trong GamingLeaksAndRumors

Một chủ đề Reddit mô tả chế độ mới có nội dung: “Nhìn chung game khá hay dù mình chỉ chơi chế độ game mới. Có skin cho mọi nhân vật nhưng tôi chỉ thấy skin cho ba nhân vật.”

Cùng với trò chơi, người dùng gần đây cũng đã rò rỉ một loạt ảnh chụp màn hình giới thiệu một số giao diện có sẵn, có thể được sử dụng trong chế độ trò chơi No Return. Các giao diện bị rò rỉ gần đây cho thấy giao diện mới của Ellie và Abby.

Sau những rò rỉ và những chi tiết mới được tiết lộ, dự đoán về The Last of Us Part 2: Remastered sẽ tăng cao khi ngày phát hành đến gần. Đơn đặt hàng trước cho trò chơi hiện đang diễn ra và người chơi có thể nhận được ngay khi trò chơi phát hành vào ngày 19 tháng 1.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *