Robbie Lawler có ý định xấu khi người biểu tình tấn công xe buýt và đồi Jamahal của anh ta ở New York


Cựu vô địch hạng Welterweight của UFC Robbie Lawler, người từng thống trị võ đài UFC, gần đây đã rơi vào tình thế khó khăn và chuyện đó xảy ra trên đường phố New York. Những người hâm mộ trận đấu có thể thấy ngạc nhiên, nhưng Lawler, cùng với cựu vô địch hạng nhẹ hạng nặng UFC Jamahal Hill, Cory Sandhagen và những người khác đang đi trên một chiếc xe tải thì bị những người biểu tình ủng hộ Palestine tấn công.

Tuy nhiên, mọi người đều cố gắng không bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Thông tin được tiết lộ bởi người quản lý của Hill, Brian Butler. Theo anh ấy, nhóm đang rời khỏi một sự kiện dành cho người hâm mộ UFC tại một hộp đêm gần đó. Và ở đó, họ gặp phải một sự phản kháng bất ngờ. Chẳng bao lâu, căng thẳng tăng lên khi mọi người đến gần chiếc xe tải.


Butler giải thích thêm tình hình, “Chúng tôi nhìn thấy cuộc diễu hành của mọi người đang đến, và chúng tôi nhìn thấy tất cả những lá cờ này, và sau đó chúng tôi nói, ‘Ồ, anh bạn. Chúng tôi sẽ bị mắc kẹt trong vấn đề này”.


Đối với những người chưa quen, với sự trợ giúp của lực lượng an ninh UFC và NYPD, chiếc xe tải đã có thể băng qua con đường tắc nghẽn. Nhưng vì lốp xe bị rạch nên mọi người phải đi bộ ra ngoài.

Brian Butler cũng cho thấy những phản ứng khác nhau của Robbie Lawler và Jamahal Hill trong vụ việc. Anh tiết lộ Lawler vẫn kiên nhẫn như thế nào, khuyên Jamahal nên tiết kiệm năng lượng cho đến khi họ ra khỏi xe an toàn. Mặt khác, Hill rất khó chịu về tình hình này.


luật sư, sau vụ việc, tuyên bố rằng anh ta không sợ hãi, vì anh ta tin rằng những người biểu tình là những người có khả năng gây nguy hiểm. Ông tuyên bố, “Nếu tình hình xấu đi, chúng tôi không phải là người gặp nguy hiểm. Họ đang”. Tuyên bố của Lawler nêu bật sức mạnh của ông ngay cả khi nghỉ hưu.

Jamahal Hill bày tỏ sự thất vọng với các cuộc biểu tình ở New York

Ngày 10/11, tình thế thay đổi bất ngờ khi cựu vô địch UFC Jamahal Hill, trong số những người khác, đã rơi vào tình thế khó khăn. Anh ấy đã đăng trực tiếp lên Instagram khi đang ngồi trong một chiếc xe tải giữa cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine ở đường W. 41 St. và đại lộ thứ 7.


Anh khẳng định trong video “Chúng tôi đang cố gắng rời khỏi trung tâm thành phố. Xe buýt của chúng tôi hiện đang bị tấn công bởi điều gì đó, cuộc biểu tình nào đó hoặc điều gì đó đang diễn ra. Họ ném, họ đập vỡ cửa sổ của chúng tôi, và tất cả những thứ này và thứ kia. Anh bạn, nếu có người của tôi ở giữa thành phố và anh thực sự hiểu được tôi, anh bạn, hãy đưa những người này ra khỏi xe buýt của chúng tôi đi anh bạn”.

Jamahal Hill bày tỏ sự thất vọng (Credit- USA Today)

Jamahal Hill trông rất tức giận trong suốt video. Butler, cố gắng trấn an Hill, chia sẻ rằng cửa sổ xe tải đã bị vỡ. Ngoài ra, lốp xe cũng đã bị cắt. Đoạn video trên Instagram ghi lại khoảnh khắc căng thẳng khi người biểu tình mở cửa bên tài xế. Nhưng may mắn thay, nó đã bị đóng cửa mà không gặp vấn đề gì lớn.


Sau sự việc, Jamahal Hill lấy dấu X và viết, “Không, lũ khốn nạn này đã chặn chiếc xe lại và bắt đầu tấn công chúng tôi!! Xe vẫn đậu ở đèn hậu vạch!!! Cảm ơn Chúa vì đã không để tôi ra ngoài!!!” Theo Hill, việc anh ta không xuống xe là điều tốt cho những người biểu tình. Anh chuẩn bị chống lại người biểu tình nhưng bị bạn bè ngăn cản.

Những người hâm mộ trận đấu phải lưu ý rằng Jamahal Hill sẽ đến New York để UFC 295, do Jiri Prochazka đấu với Alex Pereira để tranh đai hạng nhẹ. Hill, người đang phải đối mặt với chấn thương Achilles, đã bỏ đai và lên kế hoạch đối mặt với người chiến thắng trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *