‘Robot lạm dụng tình dục trẻ em’ của SNL khiến anh ta gặp rắc rối trong bối cảnh vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la đe dọa sự nghiệp

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã tạo được tên tuổi trong ngành diễn xuất sau cuộc thi WWE nổi tiếng của anh ấy, tuy nhiên, tiểu phẩm gây tranh cãi của siêu sao này lại xuất hiện trên Twitter. Vào tháng 5 năm 2017, Dwayne Johnson xuất hiện trong đêm chung kết Saturday Night Live (SNL). Anh ta đã trở thành một ‘nhà khoa học điên’ trong một trong những tiểu phẩm của mình, nơi anh ta được cho là tạo ra những phát minh xấu xa. Tạo hình ác nhân mà Dwayne lựa chọn khá phản cảm.

Hóa trang thành những nhà khoa học điên, các diễn viên trong tiểu phẩm được kỳ vọng sẽ tạo ra ‘phát minh độc ác nhất thế giới’. Một trong số các thành viên đề nghị tạo ra một tia thu nhỏ và cho biết loại vũ khí này sẽ làm cho tháp Eiffel thu nhỏ lại đủ để nhét vào móc chìa khóa. Một thành viên khác đã tạo ra một khẩu súng đóng băng.

Dwayne đứng thứ ba và người hâm mộ không thể chờ đợi những gì anh ấy có sẵn cho chúng tôi. Phát minh của ông là một “robot quấy rối trẻ em.” Dwayne được nghe nói, “Tôi đã tạo ra một robot chuyên quấy rối trẻ em… nó chạy bằng pin sạc năng lượng mặt trời và tốn rất nhiều chi phí để sản xuất, và nó có thể quấy rối số trẻ em gấp đôi so với con người…”

Vâng, tất cả chỉ để cho vui, nhưng rất nhiều người hâm mộ đã xúc phạm và không vui khi thấy Dwayne làm điều này. Thay vào đó, hôm nay, Dwayne đã vướng vào một vụ kiện. Trenesha Biggers, hay còn gọi là Rhaka Khan, đã cáo buộc trong vụ kiện của mình rằng các bị cáo được liệt kê, bao gồm Dwayne cùng nhiều ngôi sao WWE khác, đã âm mưu bắt cóc nguyên đơn và các con của cô ấy. Ông đã yêu cầu bồi thường thiệt hại 3 tỷ đô la.

Dwayne Johnson khiến người hâm mộ khó chịu với tiểu phẩm SNL gây tranh cãi của anh ấy

Người hâm mộ không mấy ấn tượng và thất vọng với Dwayne vì diễn hài như vậy. Một người hâm mộ trên Twitter đã viết, @Batu tại sao bạn nghĩ rằng điều này là OK để trình bày? Bản thân là một phụ huynh, tôi rất thất vọng về bạn. Điều này chẳng buồn cười chút nào, nó đau đấy.”

Trong tập SNL này, Dwayne đã nói đùa rằng anh ấy sẽ tranh cử Tổng thống vào năm 2020. Anh ấy nói, “Bây giờ, trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tranh cử tổng thống. Ý tôi là, tôi không nghĩ mình xứng đáng với điều đó chút nào, nhưng bây giờ tôi thực sự lo lắng rằng mình không đủ tiêu chuẩn.”

Tuy nhiên, điều này được công chúng coi trọng. Sau đó, anh ta buộc phải thông báo rằng trên thực tế, anh ta không tranh cử vào vị trí này.

“Thật không may, tôi không thấy điều đó xảy ra vào năm 2020. Đó là một vị trí đòi hỏi sự chăm chỉ và nhiều năm kinh nghiệm để học hỏi các kỹ năng. Có rất nhiều điều cần thảo luận và do lịch trình của tôi, nó không thể được thực hiện vào năm 2020,” Dwayne đã nói tại buổi ra mắt bộ phim Skyscraper ở New York. “Tôi rất tôn trọng vị trí đó. Đó là một cái gì đó tôi nghiêm túc xem xét. Điều tôi cần là thời gian để ra ngoài và học tập.”

Dwayne thậm chí còn được đồn đoán sẽ tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Tuy nhiên, điều đó cũng đã bị bác bỏ. Nếu Dwayne quyết định tranh cử Tổng thống, những tiểu phẩm như của anh ấy trên SNL chắc chắn sẽ quay trở lại ám ảnh anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *