Rockstar Games cập nhật trang web của họ trước khi phát hành trailer GTA 6 vào tháng 12

Người hâm mộ sắp được chứng kiến ​​sự xuất hiện đầu tiên của tựa game Grand Theft Auto được chờ đợi nhất, GTA6, với ngày tiết lộ đoạn giới thiệu sắp đến gần. Trước khi tiết lộ, nhà phát triển Rockstar Games được cho là đã cải tiến trang web chính thức.

Trang web Rockstar Games gần đây đã nhận được một thiết kế lại đáng kể. Mặc dù nhà phát triển không nói rằng đó là để kỷ niệm sự xuất hiện của GTA 6, nhưng thời điểm cho thấy nó có liên quan đến sự ra mắt sắp tới của GTA 6. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trang web của Rockstar ám chỉ tin đồn về GTA 6. Điều này cũng từng xảy ra trước đây. Tuy nhiên, lần này, nó có vẻ bắt nguồn từ thực tế hơn.


Kể từ thời điểm này, thời điểm thiết kế lại phù hợp với ngày ra mắt trailer GTA 6 đầu tiên được xác nhận gần đây vào đầu tháng 12. Với đoạn giới thiệu GTA 6 sắp xuất hiện và trang web đang được cải tiến, có thể nói rằng chiến dịch tiếp thị cho dự án lớn tiếp theo của Rockstar cuối cùng cũng sẽ bắt đầu sau vài tuần nữa.

Rockstar có cập nhật trang web của họ cho GTA 6 không?

Bản cập nhật cho trang web Rockstar Games đương nhiên có liên quan đến sự chuẩn bị của công ty cho trò chơi GTA sắp tới, được gọi không chính thức là GTA 6. Trang web cập nhật lần đầu tiên được phát hiện bởi một kẻ rò rỉ GTA có tên Tez2. Bản cập nhật mới bao gồm tích hợp Câu lạc bộ xã hội Rockstar cũng như menu cố định mới cho trang web chính thức của studio.

Ngoài ra, biểu tượng menu hamburger truyền thống giờ đây đã được thay thế bằng logo Rockstar đen trắng. Chức năng vẫn giữ nguyên, nó sẽ hiển thị danh sách thả xuống cho phép người dùng chuyển đổi giữa trang chủ, danh mục trò chơi của Rockstar và dịch vụ tin tức của công ty.


Ở bên phải biểu tượng giờ đây sẽ là một menu cố định mới bao gồm tất cả các liên kết Trò chơi và Newswire thay thế. Nó cũng sẽ có một tùy chọn hướng người dùng đến phần Video và Tải xuống của trang web. Trang web mới được thiết kế lại cũng đã thêm một nút lớn vào góc trên cùng bên phải của mỗi trang trên trang web để khuyến khích người dùng cài đặt Rockstar Game Launcher.

Ngoài ra, trang web hiện cũng hiển thị các liên kết đến trang hỗ trợ và cửa hàng trực tuyến của Rockstar rõ ràng hơn và có thể được tìm thấy trong danh sách thả xuống Thêm trong menu chính.

Về chức năng của trang web mới, thay đổi lớn nhất đến ở dạng tính năng tìm kiếm được cải tiến cho phép người dùng lọc các truy vấn của họ theo danh mục, bao gồm trò chơi, bài đăng, video và tên người dùng.


Đáng chú ý, trước đó, GTA 5 tiết lộ vào năm 2011 đã được bắt đầu bằng việc đếm ngược trên trang web của Rockstar. Với thiết kế lại mới, công ty có thể đang lên kế hoạch tương tự cho sự ra mắt của GTA 6.

Khi nào trailer GTA 6 sẽ được tiết lộ?

Gần đây, Rockstar Games đã thông báo rằng họ sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập vào tháng 12 năm 2023. Là một phần của lễ kỷ niệm, các nhà phát triển cho biết họ sẽ tiết lộ trailer đầu tiên của dự án sắp ra mắt, GTA 6.

Theo thông báo, người hâm mộ có thể mong đợi trailer GTA 6 vào đầu tháng 12. Ngay khi tin tức được công bố, cộng đồng đã chờ đợi trailer của bộ phim. Rockstar Games đã giữ im lặng về phần sắp tới kể từ thông báo đầu tiên vào tháng 2 năm 2022.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *