Rockstar Games phá vỡ kỷ lục của chính mình với thông báo về đoạn giới thiệu GTA 6

GTA 6 thậm chí còn chưa phát hành đoạn giới thiệu nào nhưng nó đã lập và phá kỷ lục. Với hàng triệu người hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện của tựa game được mong chờ nhất của Rockstar, sự cuồng nhiệt và cuồng nhiệt là điều mà cộng đồng game thủ hiếm khi thấy được.

Rockstar Games thông báo rằng họ sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập vào tháng 12. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập studio, nhà phát triển đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra một đoạn giới thiệu cho trò chơi GTA tiếp theo của mình. Không cần phải nói, thông báo tinh tế này đã khiến toàn bộ internet phát cuồng.

Các chuyên gia đã dự đoán rằng mỗi khi phần tiếp theo của loạt game GTA được phát hành, nó chắc chắn sẽ thiết lập những kỷ lục và tiêu chuẩn mới hơn cho toàn bộ ngành công nghiệp game. Mặc dù trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng CEO của Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar, trước đó đã gợi ý về thời điểm phát hành trò chơi từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025.

Bài đăng X (trước đây là Twitter) nơi Rockstar đưa ra thông báo không chỉ gây ra làn sóng phấn khích trong cộng đồng mà còn phá vỡ các kỷ lục. Trớ trêu thay, nó đã phá kỷ lục của chính mình.

Thông báo Trailer Rockstar GTA 6 phá kỷ lục

Vào tháng 9 năm 2022, khi Rockstar Games thông báo rằng một mục mới trong loạt GTA đang được phát triển tích cực thông qua tweet, bài đăng đã nhận được hơn một triệu lượt thích. Dòng tweet đạt mốc một triệu lượt thích đã khiến nó trở thành dòng tweet chơi game được thích nhất trong lịch sử.

Một năm đã trôi qua, chưa có game hay hãng game nào có thể đánh bại kỷ lục tweet game được yêu thích nhất của Rockstar. Cuối cùng, chính dòng tweet của Rockstar mới đây đã tiết lộ ngày ra mắt trailer GTA 6 đã cán mốc một triệu, phá kỷ lục của chính hãng.

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2023, Rockstar Games tiết lộ rằng họ sẽ phát hành đoạn giới thiệu cho trò chơi GTA tiếp theo, có tên gọi không chính thức là GTA 6, vào đầu tháng 12. Mặc dù bài đăng này nằm trong chuỗi kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar nhưng chỉ riêng bài đăng này đã có 1,5 triệu lượt thích.

Ghi chú đã đọc, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Grand Theft Auto tiếp theo. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ trải nghiệm này với tất cả các bạn trong nhiều năm nữa. Cảm ơn Sam Houser.”

Với điều này, tweet ngày phát hành trailer GTA 6 của Rockstar đã trở thành tweet chơi game được yêu thích nhất từ ​​​​trước đến nay. Điều đó cũng có nghĩa là Rockstar đã giữ được vương miện của mình, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành cũng như cho chính họ.

Điều thú vị là ba tweet về trò chơi được yêu thích nhất đều là của Rockstar Games và về GTA 6. Sau khi bài đăng gần đây nhất chiếm vị trí đầu bảng, bài đăng vào tháng 9 năm 2022 về hoạt động phát triển tích cực đã chiếm vị trí thứ hai với 1 triệu lượt thích. Tương tự, ở vị trí thứ ba là vị trí của Rockstar, nơi các nhà phát triển lần đầu tiên chính thức nói về tựa game GTA tiếp theo. Một bài đăng vào tháng 2 năm 2022 nói về một mục mới trong GTA đang diễn ra đã nhận được 563 nghìn lượt thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *