Roman Reigns đè bẹp hy vọng vô địch WWE của LA Knight bằng những tuyên bố tàn nhẫn về tương lai của anh ấy


Với chức vô địch WWE Universal Championship đã được sở hữu trong hơn 1168 ngày, Roman Reigns chắc chắn đã trở thành nghệ sĩ biểu diễn ngôi sao của công ty trong thời gian gần đây. Anh ấy đã thu hút khán giả của mình và được công nhận tên tuổi khi bán hết vé cho các buổi hòa nhạc và đấu trường. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tộc trưởng đã có ảnh hưởng vô song trong lần thăng chức này.

Sự cạnh tranh gần đây của anh ấy là với Megastar LA Knight, một ngôi sao đang lên khác trong công ty. Kể từ khi ra mắt đội hình chính, Knight đã phát triển nhanh chóng trong lòng công chúng. Với động lực lớn, Knight cố gắng lật đổ Roman Reigns và trở thành Nhà vô địch Thế giới tại Crown Jewel. Sau nỗ lực phối hợp của megastar, Knight đã thất bại trước Reigns, thua trận.


Triều đại La Mã và Hiệp sĩ LA (Credit- X)

Ngay sau khi Reigns thực hiện một lần bảo vệ danh hiệu khác trong triều đại vốn đã lịch sử của mình, người ta thấy Roman đã đưa ra một tuyên bố táo bạo với người hâm mộ. Ngay sau khi giành chiến thắng trong trận đấu, người ta thấy Reigns đang ăn mừng chiến thắng của mình, cầm danh hiệu trên tay và nói: “Hãy làm quen với điều này đi. Tôi mãi mãi”.


Reigns đã ám chỉ về tương lai triều đại của mình bằng cách nói điều này, đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ không sớm đánh mất nó. Nhiều người hâm mộ cũng đã chỉ trích việc bảo vệ danh hiệu đang diễn ra của The Tribal Chief liên quan đến The Bloodline. Jimmy Uso đã có sự can thiệp cần thiết để giúp Roman giành chiến thắng trong trận đấu tại Crown Jewel.

Với sự hỗ trợ liên tiếp từ những người bạn ổn định của mình, Roman đã giữ danh hiệu này trong hơn 1600 ngày và tiếp tục thống trị. Có suy đoán rằng chúng ta có thể thấy danh hiệu của anh ấy có hiệu lực cho đến WrestleMania 2024 sau tuyên bố được đưa ra tại Crown Jewel.


Roman Reigns sẽ không xuất hiện ở WWE năm nay

Sau chiến thắng được nhiều người mong đợi ở Crown Jewel, có vẻ như người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy cô trên màn ảnh trong thời gian còn lại của năm. Không có sự xuất hiện trên truyền hình nào cho The Tribal Chief trong năm nay. Lần xuất hiện cuối cùng trên chương trình WWE của anh ấy là Crown Jewel.


Không còn xuất hiện với tư cách Người đứng đầu bảng nữa, anh ấy sẽ xuất hiện trên truyền hình tiếp theo vào tuần đầu tiên của năm 2024. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ bắt đầu chuẩn bị cho trận tranh chức vô địch của anh ấy tại Royal Rumble. Về phần đối thủ của mình, LA Knight sẽ là người được đánh giá cao hơn khi chiến đấu với Roman một lần nữa. Hơn nữa, Knight sẽ tìm cách lấy lại động lực của mình sau khi thua The Tribal Chief tại Crown Jewel.

Một siêu sao khác được đồn đoán là đối thủ tiếp theo của Roman là AJ Styles, hiện đang bị chấn thương và đã lâu không xuất hiện trên TV. Cody Rhodes cũng sắp hoàn thành câu chuyện của mình khi chuẩn bị chiến đấu trong một trò chơi chiến tranh quy định tại Survivor Series.


Sau khi chống lại ‘Ngày phán xét’ trong Survivor Series, Cody sẽ trả thù Roman và kết thúc câu chuyện của mình. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem cốt truyện của The Bloodline và LA Knight sẽ như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *