Roman Reigns gần như làm tổn thương thành viên phi hành đoàn nhanh và nguy hiểm bằng chiếc rìu của mình, hủy hoại cảnh của Dwayne Johnson

Cả Roman Reigns và Dwayne Johnson đều là hậu duệ của các đô vật chuyên nghiệp người Samoa. Gia đình Anoa’i của họ, có bề dày lịch sử trong ngành đấu vật, với một số thành viên đạt được thành công và được công nhận. Johnson đã đạt được danh tiếng và thành công trên toàn thế giới với cái tên “The Rock” trong thời gian ở WWE. Reigns, theo bước chân của gia đình anh ấy, cũng trở nên nổi tiếng trong WWE.

Johnson chuyển từ đấu vật sang sự nghiệp diễn xuất thành công khi tham gia nhiều bộ phim bom tấn và trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood. Hơn nữa, Roman cũng đã được xuất hiện trong một số bộ phim. Dwayne Johnson và Roman Reigns cùng xuất hiện trong phim “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.”. Được phát hành vào năm 2019, đây là phần phụ của loạt phim nổi tiếng “Fast & Furious”.

Trong “Hobbs & Shaw”, Dwayne đảm nhận vai Luke Hobbs, một cựu đặc vụ liên bang làm việc với Deckard Shaw ngoài vòng pháp luật. Reigns xuất hiện đặc biệt trong “Hobbs & Shaw” với vai Mateo Hobbs, anh trai của nhân vật do Johnson thủ vai. Trong khi quảng cáo cho bộ phim của họ ở VT, Dwayne và anh họ của mình đã tiết lộ một câu chuyện hậu trường thú vị.

“Và một cảnh thú vị trong phim, cả hai chúng tôi ném rìu đôi với một tiếng uỵch khiến kẻ thủ ác bất tỉnh. Không sao cả, chúng ta phải ném rìu, nhưng khi bạn mang rìu về, bạn phải đồng ý, sau đó hãy xem tác động của việc đặt rìu ở đó mà bạn đang tiết kiệm tiền. Bạn không có CGI trong võ đài, thực ra chúng tôi đã lấy chiếc rìu này và anh ấy ném nó và nó trúng và tôi nhìn lên và người quay phim ngã xuống,” The Rock tiết lộ.

Họ đã tiết lộ câu chuyện vui nhộn này khi chơi trò chơi “Ai có nhiều khả năng hơn”. Và người dẫn chương trình hỏi họ ai là người có nhiều khả năng làm hỏng cảnh bằng tiếng cười hơn.

Roman Reigns và Dwayne Johnson sẽ trở lại trong Fast X?

Sau bộ phim “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”, Roman Reigns và Dwayne Johnson chưa bao giờ được xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh rộng. Sự xuất hiện của Reigns cùng với Dwayne Johnson tạo thêm động lực thú vị cho bộ phim. Kết hợp mối quan hệ ngoài đời thực của họ với tư cách là anh em họ với phản ứng hóa học trên màn ảnh

Gần đây đã có thông báo rằng The Rock chuẩn bị trở lại với loạt phim “Fast and Furious”. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng vai Hobbs trong phần tiếp theo của loạt phim “Fast X”. Trên thực tế, Johnson đã xuất hiện trong cảnh giữa các khoản tín dụng cho phần đầu tiên của bộ ba phim Fast X.

Mặc dù The Great One đã trở lại thành công với nhượng quyền thương mại, nhưng người hâm mộ vẫn không biết liệu Reigns có tiếp tục vai diễn của mình trong bộ phim Hobbs and Shaw hay không. Do đó, người hâm mộ nên chờ đợi tất cả các thông báo mới nhất liên quan đến dàn diễn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *