Roman Reigns ném rìu thật vào bối cảnh phim trị giá 760 triệu USD? Dwayne Johnson thất bại trong việc kể câu chuyện của mình

BẢN TÓM TẮT

  • Cả Roman Reigns và Dwayne Johnson đều thuộc gia đình Anoa’i huyền thoại.
  • Nhà vô địch nhân dân và Tù trưởng bộ lạc là một số bộ phim Hollywood nổi tiếng nhất năm 2019.
  • Trong quá trình quay phim, Roman Reigns đã làm một điều rất đáng ngạc nhiên và The Rock đã tiết lộ điều đó trong một cuộc phỏng vấn.

WWE Megastar Roman Reigns chắc chắn là người đứng đầu trong chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, và hầu như không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng anh không phải là ngôi sao duy nhất trong gia đình đạt được địa vị như vậy, bởi vì anh họ của anh, Dwayne Johnson, đã rất nổi tiếng. Trên thực tế, các ngôi sao Hollywood có sức hút rất lớn trong làng đấu vật chuyên nghiệp cũng như thế giới giải trí.

Do cả hai đều đạt được thành công nên nhiều người muốn thấy họ đối đầu trên võ đài WWE, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Mặc dù không đánh nhau nhưng Roman và The Rock đã cùng đóng chung màn trong “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”.

Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Reigns, nhưng anh ấy đã làm một điều rất kỳ lạ trong quá trình quay phim. Như The Brahma Bull đã tiết lộ trong buổi quảng bá phim, The Tribal Chief đã từng ném một chiếc rìu thật vào trường quay của bộ phim cực kỳ nổi tiếng trị giá 760 triệu USD. Thực tế, Johnson đã mất bình tĩnh khi nói về sự việc này.

Dwayne Johnson và Roman Reigns trong bộ phim trị giá 760 triệu USD (Credits- X và The Mirror)

Tất cả điều này xảy ra khi anh họ Samoa đang chơi VT “Ai có nhiều khả năng hơn” trò chơi. Khi người dẫn chương trình hỏi ai có nhiều khả năng phá hỏng cảnh quay bằng tiếng cười, nam diễn viên Jumanji không thể không chia sẻ một câu chuyện hậu trường thú vị trong buổi quay của họ.

Dwayne nói: “Cũng giống như chúng ta nên ném chiếc rìu đi, nhưng khi bạn mang chiếc rìu về thì nên để nó đi.” Sau đó, hiệu ứng sẽ được sử dụng, nhưng The Head Of the Table không buông chiếc rìu và cuối cùng ném nó đi, đó rõ ràng không phải là điều lẽ ra phải xảy ra. Vì vậy, đó chắc chắn là một sự hiểu lầm trên trường quay.

Roman Reigns có làm tổn thương ai bằng cách ném rìu thật trong khi bắn không?

Mặc dù đúng là Roman đã vô tình ném chiếc rìu nhưng những gì xảy ra tiếp theo thậm chí còn tồi tệ hơn. Theo tiết lộ của The People’s Champion trong cuộc phỏng vấn, sai lầm của anh họ anh đã trở thành vấn đề đối với người quay phim. Đó là bởi vì The Head Of the Table cuối cùng đã đánh anh chàng cầm máy ảnh, người này bị thương một cách hợp pháp.

Chia sẻ khía cạnh câu chuyện của mình, ngôi sao WWE SmackDown đã chia sẻ tất cả những điều này xảy ra như thế nào vì những pha nguy hiểm thực sự mà họ đã thực hiện trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Triều đại La Mã đã nói: “Bạn không có CGI trên võ đài.” Để đáp lại điều này, Dwayne bắt đầu diễn lại cảnh anh họ của mình nhặt chiếc rìu này và ném nó, khiến người quay phim ngã xuống.

Mặc dù toàn bộ sự việc có thể tồi tệ hơn khi nó xảy ra nhưng The Rock và The Tribal Chief vẫn có tâm trạng vui vẻ khi chia sẻ câu chuyện này. Vì họ đã trở thành đối tác trên màn ảnh với tư cách diễn viên nên có vẻ như chúng ta có thể gặp lại họ trong một dự án sắp tới.

Nhưng quan trọng hơn, vũ trụ WWE sẽ chờ đợi để xem họ đối đầu nhau trong giải đấu có trụ sở tại Stamford. Liệu điều đó có xảy ra ngay như WrestleMania năm nay không? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *