Roman Reigns sẽ thua trong đêm của các nhà vô địch: WWE Legend lại chiến đấu với thủ lĩnh bang hội

Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns đã thi đấu không ngừng nghỉ kể từ khi giành được danh hiệu tại Payback 2020. The Chieftain đã không được ghim hoặc gửi trong một thời gian dài và sắp 1000 ngày trở thành Nhà vô địch Universal. Khi Night of Champions đến gần, WWE Hall of Famer Kurt Angle tin rằng Reigns có thể phải chịu một trận thua hiếm hoi vào ngày 27 tháng 5 khi anh và Solo Sikoa đối mặt với Kevin Owens và Sami Zayn để giành danh hiệu đồng đội.

Trong tập phim của mình Chương trình góc của Kurt podcast (thông qua Đấu vật Inc.), vận động viên giành huy chương vàng Olympic cho rằng Roman Reigns có thể không thắng. Anh ấy đã chọn Sami Zayn và Kevin Owens đi trong khi bảo vệ chức vô địch Undisputed Tag Team của họ vì các Thủ lĩnh bang hội đã nắm giữ hai danh hiệu thế giới.

“Tôi không đủ may mắn để chống lại Roman Reigns, nhưng bạn biết không? Tôi sẽ đi cùng Kevin Owens và Sami Zayn [as the winners]. Họ sẽ hành động dứt khoát vì Roman Reigns đã nắm giữ hai danh hiệu thế giới,” Angle nói. “Bây giờ, tôi có thể sai. Cuối cùng, họ có thể đặt tất cả các danh hiệu khủng khiếp cho Roman Reigns, thậm chí có thể là Thế giới mới [Heavyweight Championship]” thêm Góc.

Kể từ WrestleMania, Reigns đã rất khó chịu với The Usos vì họ đã mất Danh hiệu Đội thẻ không thể tranh cãi. Sự tức giận của anh ấy lên đến đỉnh điểm khi Jimmy và Jey Uso thua một trận tái đấu sau khi cống hiến nó cho Thủ lĩnh Bộ lạc của họ. Với Night of Champions đang đến gần, Reigns đã tự mình mang về chức vô địch Undisputed Tag Team cùng với Solo Sikoa.

Roman Reigns cũng có thể đặt mục tiêu vào Giải vô địch hạng nặng thế giới mới

Các danh hiệu nhóm thẻ sẽ không phải là danh hiệu duy nhất giành được tại WWE Night of Champions vì Seth Rollins và AJ Styles cũng sẽ hành động để giành lấy Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới, danh hiệu được Triple H giới thiệu dành riêng cho RAW.

Tuy nhiên, bất chấp sự độc quyền của thương hiệu màu đỏ, Roman Reigns đã nói rõ rằng anh ấy muốn giành lấy danh hiệu này. Mặc dù anh ấy chưa trực tiếp thách đấu Seth Rollins hoặc AJ Styles, nhưng Roman đã nói rõ rằng anh ấy có thể có một danh hiệu quanh eo trong tương lai gần. Nhà thông thái của Roman Reigns, Paul Heyman, cũng đã nói rõ điều đó trong một vài lần quảng cáo.

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Reigns có thể đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu Seth Rollins-AJ Styles và thách đấu họ trong một trận đấu ‘Người chiến thắng có tất cả’ ở một nơi nào đó. Với việc The Tribal Chief khao khát thành công hơn nữa trong WWE và đang tìm cách thống trị danh sách, không có gì là không thể xảy ra. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào tại Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi vào ngày 27 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *