Roman Reigns tiết lộ khi nào anh ta sẽ đối mặt với Usos tiếp theo sau khi Bloodline bùng nổ vào đêm của các nhà vô địch

Tại PLE’s Night of Champions 2023, người hâm mộ đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc điện ảnh vĩ đại nhất trong lịch sử WWE. Sau nhiều tháng trêu chọc, câu chuyện The Bloodline cuối cùng đã có một bước ngoặt mạnh mẽ. Hơn nữa, The Usos đã bị Thủ lĩnh Bang hội của họ, Roman Reigns, làm nhục đủ tuần này qua tuần khác. Trong sự kiện chính của chương trình, Jimmy Uso đã khiến cả thế giới kinh ngạc khi đá vào mặt Head Table.

Mọi chuyện bắt đầu với thông báo về việc Roman Reigns và Solo Sikoa tranh chức vô địch Undisputed tag team thay vì The Usos. Trong khi sự sụp đổ của The Bloodline đã được hé lộ trong nhiều tháng, không ai biết rằng thứ Bảy tuần trước sẽ là khởi đầu của sự kết thúc. Hơn nữa, sau sự phản bội gây sốc nhất, The Wiseman đã đưa ra thông báo chính thức trên Twitter.

Paul Heyman đã tweet một đoạn video của anh ấy với The Tribal Chief và Solo Sikoa trên máy bay riêng của họ. Dan rời Mỹ sau sự kiện Saudi. Ngoài video, Heyman tuyên bố, “Thủ lĩnh bộ lạc của bạn, Solo, và tôi sẽ bay về nhà từ #WWENOC. Chúng tôi sẽ nói chi tiết về điều này vào thứ Sáu trên #SmackDown”.

Mặc dù dòng tweet đến từ Cố vấn đặc biệt, nhưng nó có thể là một lời cảnh báo từ chính Trưởng bộ tộc. Và xem xét tuyên bố đó, Roman có thể tự mình lo việc kinh doanh trong vài tuần tới. Do đó, vẫn còn phải xem những cốt truyện khác mà The Bloodline sẽ cung cấp vào thứ Sáu tuần này trên SmackDown.

Câu chuyện The Bloodline giữa Roman Reigns và The Usos có thể rẽ sang hướng nào từ đây?

Cốt truyện Bloodline được cho là điều tuyệt vời nhất trong môn đấu vật chuyên nghiệp hiện nay. Những khúc ngoặt trong suốt câu chuyện không bao giờ thất bại. Trong quá trình đối sánh tiêu đề thẻ, Tanh ấy Usos thực sự đã giúp đỡ Roman Reigns và Solo Sikoa trong trận tranh chức vô địch đồng đội.

Tuy nhiên, một siêu phẩm tình cờ với Solo đã làm xấu đi tình hình giữa gia đình. Và khi Reigns bắt đầu sỉ nhục và từ chối anh họ của mình một lần nữa, Jimmy đã đứng lên và hạ gục Thủ lĩnh. Một đường vòng bất ngờ có thể dẫn đến mối thù trong Giải vô địch không thể tranh cãi giữa Reigns và Jimmy hoặc Jey Uso.

Hơn nữa, người hâm mộ cuối cùng sẽ tìm ra hướng đi của câu chuyện trong SmackDown tuần này. Thứ Sáu tuần này trên SmackDown, The Tribal Chief sẽ kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch cùng với The Wiseman và Solo. Ngay cả khi The Usos không được mời đến bữa tiệc nữa, họ chắc chắn có thể phá vỡ bữa tiệc và đưa câu chuyện đi xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *