Roman Reigns Trận đấu bảo vệ danh hiệu tiếp theo được tiết lộ. Tại sao Roman Reigns không được lên lịch cho WWE Backlash 2023?

WWE Undisputed Universal Champion Roman Reigns không được đăng ký cho Backlash. Tuy nhiên, các thành viên khác của The Bloodline đã thi đấu trong một trận đấu đồng đội sáu người. Tuy nhiên, các Thủ lĩnh Bang hội sẽ không xuất hiện trong PLE ở San Juan, Puerto Rico.

Lý do chính khiến anh ấy không được đăng ký cho Backlash là vì anh ấy sẽ xuất hiện tại các sự kiện trực tiếp cao cấp lớn hơn vào mùa hè và mùa xuân. Theo những thông tin ban đầu, Head of the Table dự kiến ​​sẽ góp mặt tại Money in the Bank, diễn ra tại 02 Arena, London, Anh.

Tuy nhiên, anh ấy cũng đang được quảng cáo cho The Night of Champions. Tại Night of Champions, anh ấy sẽ hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch WWE Undisputed Universal. Sự kiện trực tiếp cao cấp sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Jeddah Super Dome ở Ả Rập Saudi.

Một sự kiện chính khác của mùa hè, Reigns cũng nằm trong chương trình khuyến mãi cho SummerSlam, sẽ diễn ra tại Detroit. Tuy nhiên, đối thủ của anh ấy trong tất cả các sự kiện vẫn chưa được biết, và theo lịch trình của anh ấy, sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình rất hạn chế.

Có phải The Bloodline đang tan rã do không có Roman Reigns?

Usos và Solo Sikoa đã chiến đấu chống lại WWE Undisputed Tag Team Champions, Kevin Owens và Sami Zayn cùng với Matt Riddle, và giành chiến thắng.

Reigns không được đăng ký cho Backlash. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng anh ấy sẽ xuất hiện tại sự kiện trong cuộc chiến The Bloodline.

Mọi thứ bắt đầu sụp đổ đối với The Bloodline sau khi The Usos đánh mất Danh hiệu Thẻ danh giá của họ trước Sami Zayn và Kevin Owens tại WrestleMania 39 Night 1. Tuy nhiên, Reigns cũng suýt đánh mất danh hiệu của mình tại The Grandest Stage of Them All, nơi Solo Sikoa đến để giải cứu anh ta.

Ngay cả trong trận tranh đai của đội thẻ tại Backlash, rõ ràng là mọi thứ đều không ổn với The Bloodline. Có một số khoảnh khắc nảy lửa giữa Solo Sikoa và Jey Uso. Solo cũng cố gắng gửi Samoan Spike cho anh trai mình. Tuy nhiên, họ đã giành được chiến thắng, nhưng sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào sau khi Thủ lĩnh Bang hội trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *