Roman Reigns và John Cena không còn là MVP trong hàng hóa WWE

Roman Reigns đã thực sự làm mọi thứ để trở thành một ngôi sao hàng đầu trong WWE kể từ khi anh ấy trở thành ‘Tù trưởng Bộ lạc’. Anh ấy đã thống trị đỉnh cao của giải thăng hạng có trụ sở tại Stamford kể từ năm 2020 và bất khả chiến bại kể từ đó. Sự hiện diện của anh ấy trên võ đài, những chuyển động có tính toán và kỹ năng cầm mic đỉnh cao đã biến anh ấy thành một con quái vật thực sự. Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói rằng người hâm mộ thực sự nhận ra Người đứng đầu bảng theo mọi cách có thể.

Reigns đã thể hiện được mọi khía cạnh kể từ khi anh ấy đến, khi anh ấy bán hết vé cho nhiều buổi biểu diễn và sự kiện trong suốt năm có tên mình trên thẻ. Ngoài việc bán vé và tạo ra doanh thu cho công ty, anh ấy còn là siêu sao kinh doanh hàng đầu của công ty. Doanh số bán hàng hóa của anh ấy ngang bằng với John Cena.

John Cena và Roman Reigns đã đứng đầu danh sách khi nói đến doanh số bán hàng hóa. Tuy nhiên, năm 2023 lại xuất hiện một gương mặt mới trong danh sách đồ vật khiến dân tình chú ý. Cơn ác mộng của Mỹ Cody Rhodes đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ kể từ khi anh trở lại WrestleMania 38. Đứa con hoang đàng đã mang đến một số trận đấu xuất sắc và những cuộc so tài xuất sắc trong suốt cả năm.

Cựu Siêu sao AEW đã có một số đối thủ với Seth Rollins, Brock Lesnar và nhiều Siêu sao WWE khác. Là nhân vật được người hâm mộ yêu thích và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Rhodes đã giành được vị trí dẫn đầu về doanh số bán hàng hóa trong năm nay. Có vẻ như mọi người quan tâm đến việc thấy anh ấy hoàn thành câu chuyện của mình và giành được Danh hiệu Thế giới tại WrestleMania.

Cody Rhodes và Roman Reigns dẫn đầu doanh số bán hàng năm 2022

Cody Rhodes chắc chắn đã thu hút sự chú ý của khán giả kể từ khi bất ngờ trở lại WrestleMania vào năm 2022. Anh đã có nhiều trận đấu thú vị và những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chặng đường thi đấu của mình. Một thời gian ngắn trước khi bị chấn thương, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và đạt được doanh số bán hàng lớn trong cùng năm. The American Nightmare đã chiếm vị trí số một sau khi trở lại công ty về doanh số bán hàng.

Cody Rhodes đứng đầu doanh số bán hàng hóa vào năm 2022
Cody Rhodes đứng đầu doanh số bán hàng hóa vào năm 2022 (Credit- WWE và X)

Ngoài Rhodes, Roman Reigns thống trị doanh số bán hàng hóa, giống như ông đã làm trong một thời gian dài. Hàng hóa chính thức của Bloodline đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất của công ty vào năm 2022.

Báo cáo cập nhật về hợp đồng WWE LA Knight và Cody Rhodes

Megastar LA Knight hiện là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Anh ấy nhanh chóng hợp tác với Cody Rhodes và Roman Reigns khi bán hàng hóa. Sự phát triển của anh ấy quả là một điều kỳ diệu vì anh ấy chủ yếu dựa vào người hâm mộ. Knight gần đây đã đụng độ với Roman Reigns tại Crown Jewel, nhưng không may bị thất bại.

Hợp đồng WWE của LA Knight có thời hạn đến năm 2025, giúp anh có nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế và vươn lên dẫn đầu. Về phần Cody Rhodes, WWE đã ký hợp đồng với The American Nightmare trong nhiều năm và có thể được gia hạn sau khi đàm phán lại. Cody chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng để hoàn thiện câu chuyện của mình và mang đến cho người hâm mộ những gì họ mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *