Roman Reigns và Solo Sikoa đứng vững khi các thủ lĩnh bang hội trả thù The Usos trong Smackdown

Đã gần ba năm trôi qua và cốt truyện của The Bloodline vẫn tiếp tục hấp dẫn. Tại PLE Night of Champions, Jimmy Uso đã gây chấn động thế giới khi hạ gục Thủ lĩnh Bang hội của mình, Roman Reigns. Sự phản bội gây sốc thậm chí còn dẫn đến một danh hiệu đồng đội WWE không thể tranh cãi cho Reigns và Solo Sikoa. Vũ trụ WWE đã sẵn sàng để chứng kiến ​​​​sự sụp đổ của những gì đã xảy ra vào tối thứ Sáu SmackDown.

Trên The Blue Brand, Roman Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày lịch sử trị vì danh hiệu WWE Universal Undisputed của anh ấy. Để tôn vinh di sản của anh ấy, WWE CCO, Triple H giới thiệu chiếc đai WWE Undisputed Universal Championship hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, ngay khi anh ấy yêu cầu vũ trụ thừa nhận điều đó, anh ấy đã bị The Usos cắt ngang. Thủ lĩnh Bộ lạc đã cố gắng thao túng Jey Uso bằng cách yêu cầu anh ta đá vào mặt anh trai mình. Jimmy Uso cuối cùng đã giải thích lý do tại sao anh ấy làm những gì anh ấy đã làm trong Night of Champions. Ngay cả Solo Sikoa cũng đứng về phía anh em của mình.

Khi Roman chỉ đứng với Người đàn ông thông thái của mình, Paul Heyman bên cạnh, Jey cố gắng nói chuyện với Bàn trưởng và lịch sự yêu cầu anh ta đoàn tụ với gia đình. Reigns sau đó ôm Jimmy và có vẻ như bộ phim gia đình đã kết thúc. Tuy nhiên, Thủ lĩnh Bộ lạc đã lừa những người anh em họ của mình tin rằng Enforcer, Solo đứng về phía họ.

Cuối cùng, Solo đã đưa ra lựa chọn của mình bằng cách đâm chết em gái của mình trong một vụ việc gây sốc. Sau một phân đoạn tuyệt vời khác có The Bloodline, The Tribal Chief rời The Usos với The Wiseman và The Enforcer vẫn ở bên cạnh anh ta.

Jimmy Uso cảnh báo Solo Sikoa chống lại Roman Reigns

Trong một phân đoạn sử thi đầy kịch tính gia đình, Jimmy Uso nói với Roman Reigns rằng anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm trong Night of Champions vì anh ấy là một người anh lớn. Jimmy cũng giáo dục Reigns về cách anh em đối xử tôn trọng với nhau thay vì cách Roman đối xử với họ. Anh ấy cũng chỉ ra rằng Solo gọi anh ấy là anh trai và anh ấy cần phải đề phòng với Roman như thế nào.

“Và tôi nói với bạn, Solo, sau khi anh ta[Roman] lợi dụng bạn xong, hắn sẽ ngược đãi bạn, thao túng bạn, phản bội bạn, lợi dụng bạn hoàn toàn, đá bạn sang một bên, vùi dập bạn. Và làm những gì anh ấy luôn làm, tôi là anh trai của bạn,” Jimmy Uso nói.

Hơn nữa, không thể phủ nhận phân đoạn đã làm cho cốt truyện trở nên đáng yêu hơn. Và những gì đã xảy ra trên SmackDown có thể là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra trong tương lai gần. Trong khi Jimmy Uso đã đưa ra lựa chọn của mình và từ chối tuân theo quy định, những gì Jey Uso quyết định sẽ rất thú vị để biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *