“Ronaldinho trông giống như CJ từ GTA San Andreas” – EA Sports FC Trang bìa của huyền thoại người Brazil đang chia rẽ mọi người

EA Sports gần đây đã phát hành bản xem trước sớm của sản phẩm sắp ra mắt của họ, FC 24. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trò chơi thay đổi tiêu đề kể từ khi sự hợp tác giữa hai công ty bắt đầu vào năm 1993 với FIFA International Soccer.

Bộ truyện lịch sử đã đạt được thành công vang dội, với hơn 100 triệu bản được bán ra trong những năm qua. Hồ sơ cho thấy FIFA đã từng kiếm được hơn 150 triệu đô la từ EA Sports để đổi lấy việc sử dụng thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, sự xuất hiện đầu tiên của sản phẩm mới nhất của EA Sports đã không được đón nhận nồng nhiệt do các vấn đề với đồ họa của trò chơi. Các khiếu nại chủ yếu xoay quanh khuôn mặt của nhân vật, được cho là không đại diện cho người chơi thực. Người hâm mộ đã so sánh đồ họa kém với đồ họa của FIFA 2023, cho rằng đồ họa sau này cung cấp đồ họa tốt hơn.

Nổi bật trên trang bìa của trò chơi là những cầu thủ nổi tiếng, chẳng hạn như Erling Haland của Manchester City, Virgil Van Dijk của Liverpool, Jude Bellingham của Real Madrid và Bukayo Saka của Arsenal. Trò chơi cũng bao gồm các huyền thoại bóng đá mang tính biểu tượng như Andre Pirlo, Johan Cruyff và Ronaldinho. Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ trích một số nhân vật là không thể nhận ra, đặc biệt là Ronaldinho và Saka, trong đó Ronaldinho được so sánh với nhân vật CJ trong trò chơi SanAndreas.

Khi nào FC 24 ra mắt?

EA đã chính thức ấn định ngày ra mắt FC 24 vào ngày 29/09 tới đây. Trò chơi, được thiết lập để có mặt trên toàn cầu vào ngày được đề cập ở trên, sẽ có thể truy cập được trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC và Nintendo Switch, theo TheVerge.

FC 24 (tín dụng: Twitter)

Ngoài ra, những người đặt hàng trước EA FC 24 Ultimate Edition có thể mong đợi quyền truy cập sớm trong bảy ngày bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 năm 2023. Phiên bản này cũng đi kèm với nhiều vật phẩm đặt hàng trước khác nhau, chẳng hạn như 4600 Điểm FC, Người hùng UEFA Champions League đối với các đơn đặt hàng muộn – đến hết ngày 22 tháng 8, quyền truy cập vào Chiến dịch Nike Ultimate Team cũng như hàng hóa và cầu thủ độc quyền khác.

Khi nào GTA 6 ra mắt?

Đối với GTA 6, ngày phát hành của nó vẫn còn là một bí ẩn, với rất nhiều suy đoán nhưng không có thông báo chính thức nào được đưa ra. Rockstar đã gợi ý về khả năng ra mắt trong năm nay; tuy nhiên, điều này vẫn còn phỏng đoán vào thời điểm này. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những tin tức rõ ràng hơn về việc phát hành trò chơi.

GTA 6
GTA 6 (tín dụng: GTA World và Twitter)

Rò rỉ và gợi ý đầu cơ tích cực về thời gian phát hành tiềm năng cho GTA 6, mặc dù không có ngày phát hành chính thức. Nhà phát hành trò chơi, Take-Two Interactive, đã đưa ra một gợi ý về thời gian phát hành trong thông cáo báo chí gần đây của họ. Microsoft tin rằng GTA 6 có thể ra mắt vào năm 2024, nhưng cũng nhận ra rằng nó có thể ra mắt muộn hơn. Với tần suất chậm trễ trong ngành công nghiệp trò chơi, nhiều người đang mong đợi khoảng thời gian phát hành từ năm 2024 đến 2025 cho phần GTA mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *