Ronda Rousey chia sẻ chi tiết NSFW về đời sống tình dục của cô với cựu võ sĩ UFC Travis Browne

Siêu sao WWE Ronda Rousey là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới thể thao chiến đấu. Sau khi thống trị UFC trong vài năm, cô kết hôn với ngôi sao MMA Travis Browne vào tháng 8 năm 2017. Nhà cựu vô địch hạng bantamweight kể từ đó cũng trở thành một bà mẹ đáng tự hào khi giành được nhiều danh hiệu trong WWE.

Ngoài thành công trong sự nghiệp, Rousey dường như cũng chiều chuộng chuyện ấy trong phòng ngủ, như dòng tweet NSFW của cô từng tiết lộ. Trong đại dịch COVID-19 vào năm 2020, Travis Browne đã tweet để lưu ý rằng không nhiều ông chồng coi việc tắt máy là cơ hội để gây ấn tượng với vợ của họ. Máy bay chiến đấu lưu ý rằng việc tắt máy cũng là cơ hội để áp dụng một số kỹ năng nấu nướng.

Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được NSFW với thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến as*x. Rousey sau đó đã trả lời dòng tweet, nói rằng sẽ mất nhiều hơn một vài chiếc bánh taco và một bát guacamole để có được thứ cô ấy muốn.

Rousey bắt đầu hẹn hò với Travis Browne vào năm 2015 sau khi những bức ảnh họ nắm tay nhau xuất hiện. Ngôi sao UFC đã kết hôn vào thời điểm đó nhưng nhanh chóng chia tay vợ để chuyển đến sống cùng Rousey. Hai ngôi sao đã ở bên nhau và có một cô con gái tên là La’akea Makalapuaokalanipō Browne.

Chồng của Ronda Rousey từng bị tố bạo hành gia đình

Năm 2015, trước khi rộ lên tin đồn rạn nứt tình cảm, Travis Browne bị vợ cũ Jenna Renee Webb tố cáo bạo hành gia đình. Ngôi sao này đã bị UFC điều tra sau các cáo buộc nhưng sau đó đã được xóa mọi cáo buộc. Sau đó, anh kết hôn với Ronda Rousey trong một sự kiện riêng tư.

Rousey đã bình luận về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn, nói rằng rất khó để liên tục được chú ý vì những cáo buộc chống lại Browne. Tuy nhiên, cô thề sẽ ở bên người đàn ông của mình khi cô nhận ra sự thật.

Travis Browne bị buộc tội bạo hành gia đình (Tín dụng: YouTube và Twitter)

“Khó, thực sự khó. Tôi rất phản đối bạo lực gia đình,” Anh ta nói. “Nhưng tôi biết anh ấy chẳng làm gì cả. Bây giờ tôi bị đặt vào tình huống cuối cùng tôi cũng hạnh phúc với một người tôn trọng và quan tâm đến tôi, và tôi nghĩ, ‘Tôi phải làm gì đây?’”

Rousey ra mắt WWE vào năm 2018 trong trận đấu Women’s Royal Rumble. Cô ấy đã hai lần giành được Danh hiệu Nữ SmackDown và một lần Danh hiệu Nữ thô. Anh ấy cũng đã thắng trận Royal Rumble và đứng đầu WrestleMania. Sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy đã khởi sắc kể từ khi anh ấy nghỉ thi đấu tại UFC và có vẻ như anh ấy sẽ không sớm dừng lại. Vẫn còn phải xem những gì tiếp theo cho nhà cựu vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *