Ronda Rousey được cho là không quan tâm đến việc giảm cân quá nhiều khi trở lại UFC

Tin đồn về việc Ronda Rousey trở lại MMA tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội khi võ sĩ UFC Chelsea Chandler gần đây nói rằng cô đã nghe nói rằng ngôi sao WWE sẽ trở lại hạng lông của UFC.

Sự trở lại UFC của Rousey được mong đợi khi đối thủ của cô là Amanda Nunes nghỉ thi đấu và bỏ trống đai hạng bantamweight. Tuy nhiên, thông báo của Chandler rằng siêu sao WWE sẽ tham gia hạng lông có nghĩa là anh ấy sẽ không phải giảm cân để trở lại MMA.

Chandler cho rằng đây có thể là cơ hội tốt cho Ronda Rousey vì hiện tại không có nhà vô địch hạng bantamweight nào được thăng hạng.

“Thực sự không có nhà vô địch hạng Bantamweight,” Chandler cho biết tại ngày truyền thông UFC Vegas 77. “Nhưng tôi đã nghe Ronda hồi năm ’45. Vì vậy, bạn không bao giờ biết.” – anh ấy nói thêm.

Trong khi mọi người đều mong đợi Rousey trở lại ở hạng bantamweight, thì có vẻ như võ sĩ này đang có ý định khác.

Ronda chiến đấu lần cuối trong trận thăng hạng vào tháng 12 năm 2016 tại UFC 207. Cô thua Amanda Nunes trong vòng chưa đầy một phút và điều đó đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp UFC 14 trận của cô. Sau đó, anh chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp và tham gia WWE.

Tại sao Ronda Rousey rời WWE?

Phóng viên đấu vật chuyên nghiệp Dave Meltzer đã nói trên Wrestling Observer Radio rằng Ronda Rousey dự định rời công ty trước WrestleMania tiếp theo. Anh ấy đã gây khó khăn cho công ty rằng anh ấy sẽ rời đi rất lâu trước WrestleMania.

Rousey không hài lòng với hạng đấu dành cho nữ của WWE và nói rằng không có nhiều sự cạnh tranh trong hạng đấu này và đội hình hiện tại đang cố gắng mọi thứ có thể để đạt được thành công.

Ronda Rousey (Tín dụng: Twitter)

Anh ấy cũng khuyên công ty nên đầu tư vào tài sản của bộ phận phụ nữ.

“Chà, thiếu cạnh tranh mới là vấn đề. Ý tôi là, chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch tích cực nhất ngoài kia. Tôi muốn có thể bảo vệ danh hiệu này hàng tuần và thậm chí hai lần một tuần trên cả SmackDown và Raw.”

“Nhưng với mức độ nông cạn của khu vực dành cho phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, thách thức lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là khiến các công ty này thực sự quan tâm và đầu tư vào phần này của thẻ.” – Rousey nói.

Thời gian của Ronda Rousey trong WWE dự kiến ​​​​sẽ kết thúc với một cốt truyện liên quan đến mối thù với đối tác thẻ của cô ấy Shayna Baszler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *