Ronda Rousey phá vỡ di sản WWE của Brock Lesnar với một chiến thắng thất bại: Những năm tháng thống trị của Lesnar kết thúc

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 của Monday Night Raw, Ronda Rousey đã thêm một lời tri ân khác cho môn thể thao đối kháng nổi tiếng và sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của cô. Những người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã giành chức vô địch đồng đội thẻ nữ cùng với đối tác của cô, Shayna Baszler. Việc giành được danh hiệu cuối cùng đã đưa Ronda trở thành nhà vô địch Grand Slam nữ trong WWE. Sau thành tích của Ronda Rousey, người hâm mộ bắt đầu so sánh thành công của cô với Brock Lesnar.

Trước khi giành được danh hiệu thẻ nữ, Ronda Rousey đã giành được cả chức vô địch Raw và SmackDown nữ. Anh ấy đã ra mắt WWE vào năm 2018 sau một sự nghiệp MMA rất thành công. Chỉ trong năm đầu tiên của cô ấy, Ronda đã giành được danh hiệu Raw dành cho nữ và cũng là danh hiệu vô địch WrestleMania 35. Sau đó, cô ấy cũng đã giành được danh hiệu nữ SmackDown vào năm 2022.

Trước khi bùng nổ trong đấu trường WWE, Rousey đã củng cố vị thế của mình với tư cách là người tiên phong trong MMA nữ. Năm 2013, cô trở thành nhà vô địch đầu tiên của UFC Women’s Bantamweight Champion, áp đảo các đối thủ của mình. Anh ấy đã giữ danh hiệu này trong kỷ lục 1.074 ngày, khiến anh ấy trở thành nhà vô địch trị vì lâu nhất trong lịch sử của giải đấu.

Rousey đã nhiều lần bảo vệ danh hiệu của mình và trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng và dễ bán nhất trong môn thể thao này. Sau khi gặt hái được vô số thành công, Ronda đã gia nhập danh sách các vận động viên MMA thi đấu tại WWE như Ken Shamrock và Brock Lesnar. Hơn nữa, Rousey cũng được người hâm mộ gọi là ‘Brock Lesnar’ của hạng mục nữ của WWE kể từ khi cô ấy ra mắt quảng cáo.

Brock Lesnar vs Ronda Rousey: Ai có sự nghiệp WWE tốt hơn?

Brock Lesnar và Ronda Rousey là hai vận động viên thành tích cao có đóng góp lớn cho thế giới thể thao đối kháng. Mặc dù phong cách và quỹ đạo sự nghiệp khác nhau, cả hai đều đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực tương ứng.

Nhà vô địch UFC Brock Lesnar và Ronda Rousey (tín dụng-USA Today, UFC.com)

Nói về Lesnar, Trước khi chuyển sang võ tổng hợp chuyên nghiệp, anh ấy đã giành chức vô địch đấu vật hạng nặng NCAA Division I vào năm 2000. Lesnar cũng là nhà vô địch WWE và Universal nhiều lần trong sự nghiệp WWE của anh ấy. Hơn nữa, Lesnar đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng UFC vào năm 2008 sau khi đánh bại Randy Couture.

Trong khi đó, Rousey đã đạt được thành công ở cả Strikeforce và UFC, trở thành Nhà vô địch hạng Bantamweight nữ của Strikeforce vào năm 2012 và Nhà vô địch hạng Bantamweight nữ của UFC vào năm 2013. Rousey đã giành được huy chương đồng môn Judo tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Mặc dù thành tích của họ khác nhau về danh hiệu và thành tích cụ thể, nhưng cả Lesnar và Rousey đều để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng thể thao đối kháng. Họ đã thể hiện tài năng to lớn của mình trong suốt sự nghiệp của mình, trở thành những cái tên quen thuộc và truyền cảm hứng cho các thế hệ vận động viên tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *