Ronda Rousey tham gia ROH: 5 ngôi sao hàng đầu tìm thấy thành công sau khi rời WWE

Màn ra mắt ROH của Ronda Rousey đã đưa người hâm mộ lên một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc. Mối thù của cô với Shayna Baszler đã đánh dấu sự kết thúc hoạt động WWE của cô và giờ cô chuẩn bị đánh dấu một khởi đầu mới trong quá trình quảng bá. Cuộc chạy WWE gần đây của Ronda Rousey không có tác động gì, điều này hiện được mong đợi ở ROH.

Kể từ khi thành lập, WWE đã là nền tảng tuyệt vời mang lại thành công cho nhiều ngôi sao. Tuy nhiên, có những ngôi sao khác đã có sự nghiệp khởi sắc sau khi họ chia tay đội bóng ở Stamford. Dưới đây là top 5 ngôi sao đã tìm được thành công sau khi rời WWE.

5. Drew McIntyre

Drew McIntyre là người đàn ông khiến người hâm mộ bối rối sau khi rời WWE. Anh ấy đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2007, nhưng không thể thi đấu hết khả năng của mình trên võ đài, anh ấy đã được ra mắt vào năm 2014. Kết quả là anh ấy đã rời đi để thử các hoạt động quảng bá khác.


Sự thay đổi lớn của Drew McIntyre (Nguồn: The Telegraph, Reddit)

Trong ba năm tiếp theo, anh ấy biểu diễn cho ICW, Evolve, TNA và PWG. Trong những năm này, anh ấy đã đạt được rất nhiều danh tiếng và trải qua những thay đổi mạnh mẽ. McIntyre cũng giành được nhiều chức vô địch trong đợt thăng hạng, trở thành một trong những triển vọng lớn nhất của WWE vào năm sau.

4. Chris Jericho

Christopher Keith Irvine hay còn gọi là Chris Jericho là một gương mặt khá nổi tiếng trong làng đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy trở nên nổi tiếng sau thời gian làm việc cho WWE bắt đầu từ năm 1999. Mặc dù có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhưng lần phát hành chính của anh ấy đến vào năm 2019 khi anh ấy gia nhập AEW.


Sự thăng tiến do Tony Khan dẫn đầu đã giúp Jericho có được sự tôn trọng mà anh ấy đã thiếu ở WWE. Mặc dù đã có nhiều chức vô địch WWE nhưng nhiều người hâm mộ không công nhận anh là huyền thoại WWE. Jericho chỉ mất 4 năm để lấy lại di sản của mình trong AEW. Sẽ không sai khi nói rằng Jericho đã tìm được thành công sau khi rời WWE.

3. Jon Moxley

Jon Moxley ra mắt WWE với vai Dean Ambrose cùng với Roman Reigns và Seth Rollins vào năm 2012 với vai The Shield. Nỗ lực thăng tiến trong 7 năm tiếp theo, Dean thường xuyên được chú ý, nhưng anh không thể vượt qua các đồng đội cũ trong việc tạo dựng ưu thế của mình. Bất chấp việc Roman Reigns gánh trên vai sự chia rẽ, Ambrose không bao giờ có cơ hội.

video YouTube


Cuối cùng, anh đã tạm biệt cơ hội thăng hạng tại Stamford vào năm 2019 và gia nhập AEW ngay sau đó. Việc thăng hạng do Tony Khan dẫn đầu đã mang lại cho anh sự công nhận xứng đáng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Bên cạnh mức lương hậu hĩnh, công ty còn đưa Jon Moxley trở thành xu hướng phổ biến. Nói một cách đơn giản, nếu không có AEW, Dean Ambrose sẽ vẫn là một ngôi sao hạng trung trong suốt quãng đời còn lại của mình.

2. Paige hay còn gọi là Saraya

Paige nổi lên như một trong những ngôi sao trẻ nhất nhưng vĩ đại nhất từng bước vào WWE. Ở tuổi 21, cô đã đồng thời giữ chức vô địch Divas cũng như chức vô địch NXT Women’s Championship. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã kết thúc khá đau lòng sau khi anh bị gãy cổ.

Paige trong WWE với vai Saraya
Paige trong WWE với vai Saraya (Credit: WWE, WrestleTalk)

Mặc dù đã hồi phục nhưng cổ của anh vẫn yếu, khiến sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, chính Tony Khan mới là người giữ tinh thần tương tự trong lòng. Anh đã cho cô sự tự do và cơ hội để quay trở lại, và cô đã làm được. Paige gia nhập AEW với tên Saraya vào năm 2022 và đã phát triển cá tính của mình kể từ đó.


1. Cody Rhodes

Đứng đầu danh sách trở lại là Cody Rhodes. Anh ấy đã làm việc cho WWE gần một thập kỷ. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng không có cốt truyện chính. Nhân vật ‘Stardust’ của anh bị nhiều người không thích, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh rời công ty vào năm 2016.

Mặc dù có tiềm năng trở thành một ngôi sao hàng đầu nhưng cốt truyện của anh ấy chỉ giới hạn ở khía cạnh quân bài tầm trung. Sau sự thất vọng với WWE Creative, anh ấy chuyển sang tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm ROH, NJPW, TNA và AEW. Sự quảng bá này đã phát huy những điều tốt nhất ở anh ấy và anh ấy tiếp tục xây dựng một lượng người hâm mộ khổng lồ cho mình.


Với tất cả những thành công này, người hâm mộ tò mò ROH có gì dành cho Ronda Rousey. Sẽ rất thú vị khi xem anh ấy sẽ kết hợp kinh nghiệm có được từ UFC và WWE như thế nào để trở lại mạnh mẽ trong một đợt thăng hạng đấu vật chuyên nghiệp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *