Ronda Rousey từ chối xin lỗi sau khi xúc phạm WWE về việc đặt chỗ khủng khiếp trong bộ phận phụ nữ

Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới đăng quang Ronda Rousey đã gây chú ý sau những bình luận gây tranh cãi sau Raw của cô ấy. Sau khi giành được danh hiệu, Rousey nhận xét rằng hạng mục đồng đội nữ trong WWE là “rất nông cạn” và thiếu sự cạnh tranh.

Rousey kể từ đó đã bị chỉ trích trên mạng xã hội, với nhiều người cho rằng những bình luận của cô là vô căn cứ và không phản ánh kịch bản thực sự của bộ phận phụ nữ. Nhà vô địch Triple Crown kể từ đó đã đưa lên Twitter và có vẻ như anh ấy từ chối xin lỗi. Trong một bài viết khó hiểu, ông tuyên bố rằng “Phụ nữ cư xử tốt hiếm khi làm nên lịch sử.”

Ronda Rousey và Shayna Baszler đối mặt với Raquel Rodriguez & Shiotzi, Damage CTRL, và Chelsea Green & Sonya Deville trong một trận đấu nhóm thẻ Fatal Four-Way để xác định nhà vô địch đồng đội nữ mới. Cựu ngôi sao MMA đã giành chiến thắng sau khi Rousey hạ gục Shotzi bằng đòn armbar. Với chiến thắng, Rousey hiện là Nhà vô địch Triple Crown và là người thứ tám trong lịch sử WWE.

Ronda Rousey trước đây đã thực hiện các cú đánh khi đặt vé WWE cho bộ phận nữ

Ronda Rousey không phải là người ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Vào tháng 7 năm 2022, Rousey đã lên Instagram để bày tỏ sự thất vọng của mình về việc đặt chỗ trên SmackDown. Trong sự kiện Money in the Bank năm ngoái, Liv Morgan đã hoàn thành hợp đồng MITB của cô ấy với Ronda Rousey để giành được SmackDown Women’s Title. Điều này dẫn đến việc Rousey tỏ ra tức giận gọi WWE và yêu cầu họ “ngừng lộn xộn xung quanh” anh ấy “đưa cô gái vàng của họ vào mọi ppv lớn.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Người phụ nữ xấu nhất hành tinh một lần nữa đả kích việc đặt vé WWE của cô ấy vào đầu năm nay. Đưa lên Instagram một lần nữa, Rousey đã gọi WWE và dường như cũng buộc tội cựu CEO Vince McMahon về việc đặt phòng không tốt. Nhà vô địch của đội thẻ cho biết mối thù của cô và Morgan từ năm ngoái sẽ tốt hơn nếu họ không bị “làm gián đoạn bởi một nhóm người ngoài tám mươi tuổi”, những người đã dành “ít hơn năm phút suy nghĩ mỗi tuần cho cốt truyện của mỗi người phụ nữ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Xem xét việc anh ấy một lần nữa có tên trong hồ sơ chỉ trích công ty, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có nhận được phản hồi từ hậu trường vì những bình luận của mình hay không. Rousey chắc chắn là một trong những ngôi sao hàng đầu ở hạng nữ, và WWE có lẽ không muốn làm cô tức giận hơn. Cũng sẽ rất thú vị để xem chức vô địch đồng đội của Rousey và Baszler sẽ diễn ra như thế nào trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *