“Rốt cuộc đó không phải là điệu nhảy cuối cùng của anh ấy” – Sự xuất hiện đáng kinh ngạc của Michael Jordan trong thể thao

Michael Jordan đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ người hâm mộ bóng rổ khi anh ấy là một phần của NBA vào những năm 80, 90 và đầu những năm 2000. Anh ấy giỏi đến mức nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ thống trị trò chơi cho đến ngày nay. Người hâm mộ luôn muốn Jordan trở lại sau khi nghe những câu chuyện về việc anh ấy thi đấu với Charlotte Hornets. Nhưng với những cập nhật mới nhất trong thế giới thể thao, liệu giấc mơ của họ có thành hiện thực?

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin “Michael Jordan” trở lại với thể thao. Thật không may, G. Michael Jordan gần đây đã có một thỏa thuận với Carolina Panthers của NFL. Cái tên đã thu hút sự chú ý của tất cả những người hâm mộ bóng rổ và một số dòng tweet trực tuyến không đề cập đến tên đầy đủ của người xếp hàng. Và một lần nữa, người hâm mộ Jordan thất vọng vì huyền thoại không trở lại. Dưới đây là một số phản ứng.

“Vì vậy, đó sẽ không phải là điệu nhảy cuối cùng của cô ấy sau tất cả những gì tôi đã thấy,” một người hâm mộ nói. Một người hâm mộ khác bày tỏ sự thất vọng trước chủ tài khoản Twitter đã báo cáo việc ký kết. Bình luận hay nhất trong số họ là, “Tôi nghĩ bất cứ điều gì để thách thức di sản của Lebron.” Cầu thủ NBA Michael Jordan trước đó đã được đồn đoán sẽ trở lại thi đấu. Tuy nhiên, trang web báo cáo sự trở lại của anh ấy là một trang web tin tức giả mạo.

Lần cuối cùng hậu vệ Michael Jordan chơi ở NFL là khi nào?

George Michael Jordan là người được chọn ở vòng thứ tư trong dự thảo NFL 2019 ngoài Bang Ohio. Jordan chưa có sự nghiệp tốt nhất ở NFL nhưng ngoại hình của anh ấy cho thấy tiềm năng rất lớn. Được nhập ngũ vào năm 2019, anh ấy đã được chọn bởi Cincinnati Bengals. Sau một thời gian tầm thường với người Bengal, họ đã từ bỏ anh ta và anh ta ngay lập tức được tuyển dụng bởi Panthers.

Trong năm đầu tiên của anh ấy với Panthers, anh ấy đã bắt đầu một vài trò chơi nhưng đội sẽ thúc đẩy anh ấy trở thành một lựa chọn xoay vòng tấn công. Sau đó, ngay cả Panthers cũng loại anh ta khỏi danh sách. Carolina một lần nữa sẽ nâng cấp anh ta vào danh sách và đưa anh ta vào trò chơi. Lần cuối cùng anh ấy chơi ở NFL là vào năm ngoái, nhưng hy vọng trở lại là không cao.

Tuy nhiên, Panthers đang để ý đến chiều sâu tấn công của họ, đó là lý do tại sao họ chọn tái ký hợp đồng với Jordan. Carolina cũng đã thực hiện một số bổ sung khác vào danh sách của họ để tăng thêm chiều sâu. Panthers luôn là một đội tuyệt vời nhưng hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *