Royal Rumble 2024: Ai là người bị loại nhiều nhất trong một trận đấu?

BẢN TÓM TẮT

  • Braun Strowman đã lập kỷ lục trong Royal Rumble vĩ đại nhất năm 2018 và Brock Lesnar đã cân bằng kỷ lục đó vào năm 2020.
  • Braun Strowman gợi ý về sự trở lại của anh ấy bằng những bức ảnh sau cuộc phẫu thuật gần đây. Brock Lesnar cũng được đồn đoán sẽ trở lại tại Royal Rumble 2024,

Royal Rumble là một trong những trò chơi hay nhất hy vọng trả tiền cho mỗi lượt xem của năm dành cho người hâm mộ WWE. Kể từ Royal Rumble đầu tiên vào năm 1988 tại Copps Coliseum ở Hamilton, Ontario, cho đến nay đã có 36 Rumble. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2024, WWE sẽ tổ chức Royal Rumble thường niên lần thứ 37 để bắt đầu hành trình đến WrestleMania.

30 siêu sao đứng đối diện nhau trong nỗ lực ném nhau qua sợi dây trên cùng là một trong những cảnh tượng tuyệt vời nhất mà người hâm mộ WWE được chứng kiến. Trong những năm qua đã có rất nhiều kỷ niệm được tạo ra trong Royal Rumble.

Chúng ta đã chứng kiến ​​sự thống trị của những siêu sao như Kane, Big Show và Khali áp đảo đối thủ của họ trên võ đài cũng như tinh thần thể thao của các đô vật như Rey Mysterio. Kofi Kingston được biết đến với những nỗ lực kỳ lạ để tự cứu mình khỏi bị loại và gây sốc cho khán giả trên đấu trường.

Brock Lesnar và Braun Strowman (X-Credits)

Có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trong sự kiện lớn này, chẳng hạn như thời gian tham gia Royal Rumble lâu nhất do Gunther nắm giữ, người đã phá vỡ kỷ lục 17 năm của Rey Mysterio vào năm 2023. Hay thời gian tham gia Rumble ngắn nhất do Santino Marella nắm giữ, người đã bị loại ở vòng 1. 1,9 giây vào năm 2009. Nhưng kỷ lục quan trọng nhất mà người hâm mộ đang nhắc đến là ai đã loại được nhiều đối thủ nhất trong một trận đấu Royal Rumble.

Kỷ lục danh giá này hiện đang được nắm giữ bởi hai siêu sao hạng nặng với Braun Strowman và Brock Lesnar. Strowman đã loại bỏ tới 13 đối thủ trong Greatest Royal Rumble 2018, nơi 40 người đàn ông chiến đấu trong Rumble. Hai năm sau, Brock Lesnar lập được thành tích đáng kinh ngạc này vào năm 2020 khi anh về nhất và loại 13 siêu sao trước khi bị Drew McIntyre loại.

Brock Lesnar và Braun Strowman sẽ trở lại tại Royal Rumble 2024?

Strowman và Lesnar đã rời sàn đấu từ lâu. Braun được nhìn thấy lần cuối trên võ đài vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, trong một trận đấu đồng đội với Ricochet với Alpha Academy. ‘The Monster Among Men’ đã phải nghỉ thi đấu kể từ đó do chấn thương nặng.

Sau ca phẫu thuật cổ thành công, Braun mới đây đã đăng một bức ảnh của mình lên chú thích X “Ôi hình như ai lại xuất hiện!!! Ở mức cân nặng này cũng vậy” với #MakingAMonster. Điều này làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ về việc Braun Strowman sẽ trở lại tại Royal Rumble 2024.

Thay vào đó, Lesnar được nhìn thấy tại SummerSlam 2023, nơi con quái vật bị Cody Rhodes đánh bại trong bộ ba trận đấu. Theo báo cáo, Beast Incarnate có nhiều khả năng sẽ quay trở lại WWE tại Royal Rumble 2024.

Dave Meltzer của Bản tin Người quan sát đấu vật cũng đã nói về khả năng Lesnar trở lại Rumble. Cho đến nay, vẫn chưa có gì được xác nhận đầy đủ nhưng người hâm mộ đang suy đoán rất nhiều về sự trở lại được chờ đợi từ lâu này.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *