Rudy Gobert, Donovan Mitchell, Jordan Poole và mọi cầu thủ khác Draymond Green đã gặp sự cố với

Draymond Green, nhà vô địch NBA bốn lần được biết đến với phong cách chơi năng nổ trên sân và trong các cuộc trò chuyện nhóm. Cách tiếp cận của anh ấy đã giúp Golden State Warriors giành được bốn chức vô địch NBA và sáu lần vào Chung kết nhưng không phải là không có vấn đề.

Green dẫn đầu giải đấu về số lỗi kỹ thuật trong năm 2016 và 2019, đồng thời nằm trong top 5 mỗi mùa giải kể từ năm 2015. Lối chơi năng nổ của anh ấy được thể hiện rõ trong giai đoạn sau mùa giải 2016.

Green phải đối mặt với mức phạt 25.000 USD vì đá vào háng Steven Adams, một hành động trở nên khét tiếng đến mức rapper này phải đối mặt với án phạt 25.000 USD vì đá vào háng Steven Adams. Drake đã đề cập đó là trong buổi lễ trao giải NBA khai mạc. Tiếp theo, Green bị treo giò trong Trận 5 quan trọng của Vòng chung kết NBA 2016 sau khi phạm lỗi trắng trợn với LeBron James, người thứ tư của anh ấy sau mùa giải, khiến anh ấy tự động bị treo giò.

Lịch sử mối thù của Draymond Green với chính đồng đội của mình

Ngoài những pha hành động trên sân với đối thủ, Green còn có những pha ẩu đả với đồng đội. Một sự cố lớn đã xảy ra vào năm ngoái trong buổi tập với đồng đội Jordan Poole. Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã chuyển sang bạo lực thể xác, trong đó Green được cho là đã tung những cú đấm vào Poole.

video YouTube

Đây không phải là cuộc trao đổi sôi nổi đầu tiên của Green trong nhóm của anh ấy. Trong mùa giải 2018-19, Green đã tranh cãi trong một trận đấu với đồng đội lúc đó là Kevin Durant, một sự cố mà nhiều người suy đoán đã góp phần khiến Durant quyết định gia nhập công ty tự do. Mặc dù Durant sau đó đã làm rõ rằng bản thân cuộc tranh cãi không phải là lý do chính, nhưng anh ấy nói rằng đó là do cách các huấn luyện viên và văn phòng chính của đội phản ứng với vụ việc.

Draymond Green đã bị sa thải hai lần trong mùa giải này sau những mâu thuẫn với Donovan Mitchell và Rudy Gobert

Mùa giải này Green cũng tiếp tục có hành vi gây tranh cãi trên sân. Chỉ trong trận đấu thứ 10, anh ta đã bị đuổi ra khỏi nhà sau một cuộc xung đột với Donovan Mitchell của Cleveland Cavaliers, trong đó cuộc tranh cãi nảy lửa nhưng không chuyển sang bạo lực thể xác.

Trong sự cố mới nhất, Green cùng với Klay Thompson và Jaden McDaniels đã bị loại khỏi trận đấu với Minnesota Timberwolves. Cuộc chiến bắt đầu giữa Thompson và McDaniels lên đến đỉnh điểm khi Green đưa Rudy Gobert vào đầu.

Việc bị loại sẽ không phải là dấu chấm hết cho Green, anh ấy có thể phải đối mặt với án treo giò trong vài ngày tới. Hiện tại, Green đứng thứ hai trong danh sách bị loại mọi thời đại với 18 lần bị loại trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *