“Rudy Hit Klay’s Neck” – Steve Kerr không bận đến Draymond Green vì bạo lực nghẹt thở đối với Rudy Gobert

Những người hâm mộ Golden State Warriors nghĩ rằng các trọng tài NBA có điều gì đó chống lại họ. Họ chưa có trận nào trong ba trận gần đây nhất mà không có khoảnh khắc nảy lửa giữa các cầu thủ. Người có vẻ không hài lòng nhất chính là Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr của Warriors. Tại sao anh ta không nên? Sự vắng mặt của các cầu thủ ngôi sao, Klay Thompson và Draymond Green, đã khiến họ phải trả giá.

Khi Warriors đưa bóng lên sân, Jaden McDaniels và Thompson đã túm áo nhau, dẫn đến xô xát ngay lập tức giữa hai người. “Không thể nào Klay Thompson bị loại khỏi cuộc chơi được,” Kerr nói với báo chí sau trận đấu.

Anh ta cố gắng giải thích rằng Draymond chỉ cố gắng bảo vệ Klay chứ không làm hại Gobert và nói, “Nếu bạn xem đoạn phát lại, Rudy đã quàng tay qua cổ Klay, và đó là lý do tại sao Draymond đuổi theo Rudy.” Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu và bày tỏ quan điểm của mình rằng lẽ ra Thompson không nên bị đuổi khỏi sân.

Draymond Green bị sa thải lần thứ hai sau ba trận đấu

Trong một cuộc tranh cãi với Rudy Gobert, Draymond Green đã bị trọng tài đuổi ra khỏi sân. Trong trận đấu, áo đấu của Thompson bị rách, và trong khi bảo vệ Klay, Green đã đánh đầu Gobert, dẫn đến việc anh bị loại lần thứ hai trong mùa giải và hai lần ném phạt cho Gobert.

Đây là lần thứ hai Draymond bị loại trong ba trận gần đây nhất cho đội của anh ấy. Sau cuộc chiến giữa anh ta và Donovan Mitchell của Cavs, Green đã bị đuổi khỏi một trận đấu gần đây. Nhưng Green cũng không lạ gì với việc phóng ra. Điều này xảy ra sau những lần đình chỉ và đình chỉ trước đó, bao gồm cả lần anh nhận được vì hành vi phi thể thao chống lại Sacramento Kings vào tháng Tư.

Rudy Gobert coi hành động của Draymond Green là hành vi hề

Gobert và Green trước đây đã từng có những lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội. Rudy đã đưa ra một diễn biến khác trong mối thù, gọi hành động của Green là “hành vi hề” và tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi độc quyền với Curry. Với hành vi truyền thông xã hội hiện tại của mình, bao gồm cả việc chỉ trích những người chỉ trích, Green cuối cùng có thể chấm dứt sự im lặng của mình.

Do báo cáo chấn thương của Curry, Warriors đã bị loại lần đầu tiên trong giải đấu trong mùa giải mà không có anh ấy, dẫn đến trận thua thứ tư liên tiếp. Họ phải đối mặt với chính đội Timberwolves đã bắt nạt họ chỉ hai ngày trước đó. Warriors, những người đã phải vật lộn tấn công trong hai trận đấu trước đó, đột nhiên nhận thấy mình không còn cốt lõi huyền thoại là Curry, Thompson và Green.

Tuy nhiên, xét tổng thể mùa giải của Golden State, việc họ vắng mặt sau trận thua thứ tư liên tiếp vào thứ Ba có thể là một ơn trời. Người hâm mộ chắc chắn sẽ mong muốn một sự trở lại hoành tráng hơn từ Dub Nation để chứng minh rằng triều đại Warriors vẫn xứng đáng với danh hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *