“Salivating” – NFL đối mặt với sự trả thù vì lợi dụng nụ hôn công khai đầu tiên của Travis Kelce và Taylor Swift


Lãnh đạo thành phố Kansas Travis Kelce đã chào đón bạn gái Taylor Swift bằng một nụ hôn sau khi cô kết thúc buổi hòa nhạc thứ hai rất được mong đợi ở Buenos Aires, Argentina. Swifties vui mừng khôn xiết khi thấy nhạc sĩ vui mừng nhảy về phía bạn trai và ôm lấy anh bằng một nụ hôn dài. Tuy nhiên, bài đăng của NFL về nó trên tài khoản chính thức của họ không được người hâm mộ môn thể thao này đón nhận nồng nhiệt.

Đây là buổi biểu diễn thứ hai của Swift tại Argentina sau khi cô kết thúc buổi biểu diễn đầu tiên vào thứ Năm. Buổi hòa nhạc thứ hai đã được lên kế hoạch vào thứ Sáu, tuy nhiên nó đã bị hoãn lại do thời tiết xấu. Swift đã đến X vào thứ Sáu để thông báo với người hâm mộ về việc dời lịch. Anh ấy cũng đề cập đến việc anh ấy rất vui khi được ở lại Argentina lâu hơn.


Kelce, người có nhóm đi vắng một tuần, được nhìn thấy đã đến Buenos Aires vào thứ Sáu và dự kiến ​​​​sẽ tham dự buổi hòa nhạc vào tối hôm đó. Tuy nhiên, anh đã có cơ hội tham dự sự kiện vào ngày đã được dời lại ở khu VIP của Sân vận động Estadio River Plate cùng với bố của Swift và Sabrina Carpenter.


Một trong những Swifties đã giành được cái ôm ngọt ngào của cặp đôi sau buổi diễn kéo dài ba tiếng đồng hồ. Người hâm mộ khó chịu vì họ cảm thấy NFL đang lợi dụng mối quan hệ của họ một cách trơ tráo để gây ảnh hưởng. Một người hâm mộ đã viết, “NFL chảy nước miếng vì số tiền họ có thể nhận được. Họ đã sắp xếp anh ấy cho buổi biểu diễn giữa hiệp năm tới nếu họ thông minh.”


Một người hâm mộ khác đã viết, “NFL thực sự đang lợi dụng Taylor Swift để tăng lượng người xem đang giảm mạnh của họ.”

Trong khi đó, một người hâm mộ bắt đầu ghét nhạc sĩ vì NFL. Họ viết, “Tôi bắt đầu ghét taylor swift khi truyền hình rằng cô ấy đã hôn Travis Kelce….”


Tuy nhiên, Kelce và Swift đã tận dụng tối đa buổi chiều thứ Sáu rảnh rỗi của mình bằng cách tổ chức một buổi hẹn hò kín đáo.

Taylor Swift và Travis Kelce được cho là đã có một buổi hẹn hò kín đáo ở Buenos Aires

Sau khi buổi hòa nhạc của Swift bị hoãn lại, buổi chiều thứ Sáu của cô ở Argentina đã được ra mắt. Bạn trai của cô đã đến nước này vào sáng hôm đó, vì vậy, theo báo cáo của People, cô đã yêu cầu một buổi tối hẹn hò. Cặp vợ chồng “Ăn tối trong phòng riêng tại Elena, một nhà hàng ở khách sạn Four Seasons ở Buenos Aires.”


Có thông tin cho rằng cha của Swift, Scott Kingsley Swift, cũng tham gia cùng cặp đôi. Theo nguồn tin của PEOPLE, cả hai “trông thật dễ thương trong đêm hẹn hò của họ”. Cặp vợ chồng “cũng rời khỏi nắm tay.” Nguồn tin nói thêm rằng “Đám đông trong nhà hàng reo hò một lúc khi họ bước ra ngoài” và đó “Travis đang rạng rỡ.”


Có thông tin cho rằng Kelce sẽ phải báo cáo để luyện tập với đội NFL của anh ấy vào thứ Hai. Anh ấy khó có thể tham dự nhiều buổi hòa nhạc sắp tới của Swift khi anh ấy tới Tokyo, Australia và Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *