Sami Zayn, Brandi Rhodes và nhiều phản ứng khác sau khi Dwayne “The Rock” Johnson đẩy Cody Rhodes sang một bên để đối mặt với Roman Reigns tại WrestleMania 40

BẢN TÓM TẮT

  • Trong tập gần đây của WWE SmackDown, Cody Rhodes đã đối mặt với Roman Reigns.
  • Có thông tin cho rằng The Rock sẽ đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania 40.
  • Gần đây, các báo cáo tiết lộ rằng phân đoạn của The Rock và Roman Reigns trong WWE SmackDown đã nhận được nhiều lượt không thích hơn lượt thích trên YouTube.

Cody Rhodes đã trở thành người chiến thắng trong trận Royal Rumble nam năm 2024. Với điều đó, người hâm mộ khá chắc chắn rằng The American Nightmare sẽ thách đấu Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Undisputed Championship tại WrestleMania 40. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock , đã gạt Rhodes ra ngoài vì đối đầu với Reigns ở Giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ.

Trong tập gần đây của WWE SmackDown, Cody Rhodes đã đối mặt với Roman Reigns. Trong khi đó, The American Nightmare tiết lộ rằng anh ấy sẽ đối đầu với Reigns, nhưng không phải tại WrestleMania 40. Sau đó, Rhodes giới thiệu The Rock, người bước vào võ đài để đối mặt với Roman.

Sau đó, có thông tin cho rằng The Rock sẽ đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania 40. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như Sami Zayn, Brandi Rhodes và những người khác đã phản ứng sau khi Johnson đẩy Rhodes sang một bên để đối mặt với Reigns trên Giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ.

Sau khi SmackDown phát sóng, Sami Zayn đã nói: “Thật tuyệt vời khi có The Rock.Anh ấy nói thêm, họ thật may mắn khi có anh ấy. Tuy nhiên, theo Zayn, Johnson cũng may mắn khi có WWE. Điều này là do, như Sami nói, “chúng ta đang sống trong thời kỳ tuyệt vời nhất với những siêu sao xuất sắc nhất WWE.” Trong khi đó, Brandi Rhodes cầm tay cầm chữ ‘X’ của cô ấy để ghi chú ngắn. Anh đã viết “Tiền vệ.”

Phản ứng của người hâm mộ WWE với Roman Reigns vs. The Rock (Nguồn: X)

Ngoài ra, một số người hâm mộ cũng đã lên mạng xã hội để chia sẻ suy nghĩ của họ về việc Cody phải ngồi ngoài. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu The Rock hay Roman sẽ có điều gì để nói về trận đấu sắp tới của họ trên Sân khấu vĩ đại nhất trong tất cả.

Người hâm mộ không thích sự tương tác giữa Roman Reigns và The Rock

Trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown, Cody Rhodes đã giới thiệu Rock. Sau đó, Dwayne Johnson bước vào võ đài để đối mặt với Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi, Roman Reigns. Hai người nhìn xuống, đánh dấu sự kết thúc của tập phim.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ người hâm mộ không thích sự tương tác giữa Reigns và Johnson. Mới đây, báo cáo của Wrestle Ops tiết lộ rằng phân đoạn The Rock và Roman Reigns trong WWE SmackDown nhận được nhiều lượt không thích hơn lượt thích trên YouTube. Theo các báo cáo khác, phân khúc này đã nhận được khoảng 22.918 lượt không thích so với 10.491 lượt thích.

Cody Rhodes nói The Rock sẽ không can thiệp vào câu chuyện của anh ấy

Theo tập mới nhất của WWE SmackDown, gần như chắc chắn rằng Cody Rhodes sẽ không đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania; thay vào đó sẽ là Reigns vs. Cục đá. Tuy nhiên, The American Nightmare trước đó đã tuyên bố rằng ông tin rằng Johnson sẽ không can thiệp vào câu chuyện của mình. Câu chuyện được đề cập đề cập đến câu chuyện của anh ấy về việc giành chức vô địch WWE Undisputed Universal Championship từ Reigns.

Trước đây, Cody đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Bleacher Report. Trong lúc đó, anh ấy nói về The Rock. The American Nightmare đề cập rằng anh không nghĩ Johnson là loại người đến và gây rối với câu chuyện đã diễn ra suốt hai năm qua. Rhodes đã thêm, “Tôi nghĩ anh ấy có thể làm điều gì đó khác, nhưng bạn không bao giờ biết được với WWE.”

Trong khi đó, có vẻ như The Rock đã lọt vào tầm ngắm. Cùng với đó, người hâm mộ có thể được chứng kiến ​​The Great One vs. Người đứng đầu bàn tại WrestleMania trước khi Cody tiếp tục câu chuyện của mình. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ cũng sẽ mong chờ The Greatest Stage of Them All để xem kết quả của trận đấu được nhiều người mong đợi.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *