“Sẵn sàng đón cờ đỏ” – Chỉ một đoạn clip dài 10 giây. Mercedes khiến những người hâm mộ F1 phát cuồng trước giải đấu cuối tuần hỗn loạn ở Las Vegas GP


Khi Las Vegas GP đến gần, không khí lạc quan lan tỏa khắp cộng đồng Công thức 1, khiến người hâm mộ mong đợi một ngày đua cuối tuần khá thú vị. Tất nhiên, những kỳ vọng đặc biệt như vậy chủ yếu được thúc đẩy bởi một số yếu tố có nguy cơ làm phức tạp quá trình tố tụng. Ví dụ, thời tiết trông khá hoang dã vào cuối tuần, với nhiệt độ giảm xuống dưới 50°F (10°C).

Vì vậy, người lái xe sẽ gặp khó khăn trong việc tăng nhiệt độ lốp và tất cả chỉ cần một khoảng thời gian an toàn cho ô tô, điều gần như không thể tránh khỏi, sẽ làm hỏng tốc độ của họ. Để tăng thêm sự khốn khổ của họ, các đường phố ở Vegas sẽ có đường nhựa mới, khiến ô tô có thể di chuyển êm ái nhất. Không quên dự báo mưa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, điều này chỉ có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi FORMULA 1® (@f1)

Vì vậy, có quá nhiều yếu tố đang chờ đợi để tăng thêm yếu tố phấn khích và bất ổn cho một trong những cuối tuần đua lớn nhất mọi thời đại của Công thức 1. Giữa những dự đoán về một cuối tuần đua thú vị, một trong những sự kiện của Mercedes từ năm 2022 đã xuất hiện trên mạng xã hội, và người hâm mộ không thể không tưởng tượng cuộc đua sẽ hỗn loạn đến mức nào, đặc biệt là với những tay đua đua trên những đường đua gần như không có độ bám.


Trang phục Brackley đã đưa một trong những người thách đấu của họ đến đường phố Vegas vào đầu năm nay để quảng bá cho Las Vegas GP. Và không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe đã thoát khỏi chướng ngại vật trong gang tấc chỉ trong những chuyển động đơn giản. Điều này khiến người hâm mộ thắc mắc làm cách nào để các tài xế có thể giữ xe của họ tránh xa chướng ngại vật vào cuối tuần này.

Người hâm mộ F1 phản ứng với clip lạ của Mercedes trước Las Vegas GP

Phản ứng thực sự rất vui nhộn, nhiều người không mong đợi gì ngoài tình trạng hỗn loạn suốt cả ngày cuối tuần. Một người hâm mộ đã viết: “Hãy chuẩn bị cho cờ đỏ và xe an toàn.” Xem thêm những phản ứng như vậy từ cư dân mạng.Nhìn chung, mọi thứ có vẻ hơi bất ổn đối với người lái xe vào cuối tuần này và không thể phủ nhận rằng yếu tố rủi ro sẽ cao hơn. Ý nghĩ lái xe thẳng xuống đường chính với tốc độ hơn 210 dặm/giờ là đủ lạnh rồi. Vậy các tài xế sẽ đối phó thế nào trước những yếu tố bất thường cuối tuần này? Liệu chúng ta có thực sự đang gặp phải sự hỗn loạn ở Grand Prix hay liệu tất cả 20 tay đua có thể mang xe của họ về nhà bình an vô sự?

Vâng, câu trả lời chỉ còn vài ngày nữa thôi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Las Vegas Grand Prix sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *