Sân thi đấu NBA trong mùa giải của Houston Rockets có người hâm mộ yêu cầu phi hành gia Dunk trở lại


Houston Rockets đã gây chú ý kể từ khi NBA xem trước áo thi đấu của phiên bản thành phố và sân thi đấu vô địch trong mùa giải. Chúng nắm bắt được bản chất nguồn gốc của chúng và phù hợp với chủ đề’anh hùng quê hương‘ mà NBA đã quyết định cho mùa giải này. Tuy nhiên, sân vô địch trong mùa giải của họ được so sánh với sân phiên bản thành phố và sân vô địch nhận được nhiều phiếu bầu hơn.

Phản ứng của người hâm mộ trước sân thi đấu vô địch trong mùa giải của Houston Rockets (Credit: X)

Người hâm mộ đã kêu gọi để có được ‘Phi hành gia Dunk‘thiết kế trở lại sân Rockets’. Một loa tweeter, “Tòa án Dunkstronaut >>>> Tòa án IST”trong khi đó, một người khác nói, “Một tòa án khác thì tốt hơn, vui lòng yêu cầu phi hành gia nhúng logo mới của nhà nghỉ chính hoặc đổi thương hiệu cho toàn bộ khái niệm và đồng phục sẽ sạch sẽ”. Ngoài ra, một người hâm mộ tự tin nói rằng Astronaut Dunk tốt hơn 1000 lần so với giải vô địch trong mùa giải.


‘H-Town’ quan trọng như thế nào đối với Rockets?

Áo đấu của Houston Rockets phiên bản thành phố và sân của họ bao gồm các giải vô địch trong mùa giải và phiên bản thành phố có ‘Thị trấn H‘ màu đỏ đậm được đề cập. Đó chắc chắn là một trong những tính năng đáng chú ý nhất mà Rockets đã tạo ra trong mùa giải này.

Hơn nữa, tầm quan trọng củaThị trấn H‘ đối với Rockets là nguồn gốc của họ. Nói một cách đơn giản, biệt danh của thành phố Houston mà đội bóng gây tiếng vang. Nó đã trở thành một phần bản sắc của họ trong nhiều năm nay và đưa họ đến gần hơn với người hâm mộ địa phương.


Ngoài ra, Phi hành gia Dunk được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích cũng là một nỗ lực nhằm nắm bắt được bản chất của thành phố. Các phi hành gia chơi bóng rổ được viền màu đỏ và xanh lam. Đó là một cái gật đầu với lịch sử phong phú đầy không gian của Houston.


Jae’Sean Tate thấy sân IST Rockets rất thú vị để chơi

Jae’Sean Tate là cầu thủ chủ chốt của Houston Rockets với ba năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Anh chơi ở vị trí tiền đạo và có số điểm cao nhất trong sự nghiệp là 33. Nói về sân vô địch mùa giải, Tate tiết lộ anh thấy nó mới mẻ và mới mẻ.

Nói theo cách riêng của mình, “Nó khá mới. Chỉ cần nhìn thấy tất cả màu sắc trên sân và tất cả những điều đang diễn ra ở đây, thật thú vị khi được chơi ở đó”. Tate nhận thấy bảng màu và thiết kế của sân IST Rockets rất thú vị, điều mà một số ít người hâm mộ có thể không đồng ý.


Ngoài ra, sân giải đấu trong mùa của Rockets bắt đầu được sử dụng vào ngày 10 tháng 11. Điều thú vị là trận tranh chức vô địch Trong mùa giải của đội sẽ được tổ chức vào thứ Sáu hàng tuần trong suốt tháng. Người hâm mộ sẽ thấyThị trấn H‘ một lần nữa và có thể sẽ bỏ lỡ thiết kế phi hành gia dunk.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *