Sáp nhập XFL và USFL: Dwayne Johnson bỏ qua những bình luận chê bai USFL khi anh ấy tiến một bước gần hơn đến một thương vụ kinh doanh lớn khác

XFL là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp có tám đội sở hữu. Tương tự, USFL cũng là một giải bóng đá chuyên nghiệp trước đây đã ngừng hoạt động vào năm 1986. Tuy nhiên, việc phục hồi gần đây đã được xác nhận.

Quảng cáo

Chủ sở hữu duy nhất của USFL là Fox Corporation. Thay vào đó, XFL có ba chủ sở hữu: Siêu sao Hollywood và WWE Dwayne Johnson, vợ cũ Dany Garcia và RedBird Capital Partners.

Tuy nhiên, hiện đã có thông tin cho rằng XFL và USFL sẽ đạt được thỏa thuận hợp nhất. Cũng có thông tin cho rằng tin tức về việc sáp nhập có thể đến sớm hơn là muộn hơn. Nó có thể đến sớm nhất là trong tuần này. Giải bóng đá được cho là sẽ hợp nhất trước khi bắt đầu mùa giải 2024.

Quảng cáo

Theo báo cáo, việc sáp nhập có thể chứng tỏ là một bước đi khôn ngoan. Điều này là do một số giải đấu trước đây nổi lên như những giải pháp thay thế cho NFL đã thất bại. Tuy nhiên, sự đoàn kết cũng có thể mang lại lợi ích trong tương lai cho Dwayne Johnson.

Đồng sở hữu XFL Dwayne Johnson trước đó đã gửi cảnh báo tới USFL

Đây không phải là lần đầu tiên XFL và USFL cùng gây chú ý. Trước đây, USFL đã lợi dụng XFL và người đồng sở hữu XFL Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã gửi lời cảnh báo cho họ.

Quảng cáo

Trước đó, để quảng bá cho mùa giải mới vào đầu năm nay, USFL đã tung ra một đoạn quảng cáo. Nó nhấn mạnh, “Đây là USFL, được tái sinh từ OG. Đây không phải là một trò nhái của Hollywood“. Hai từ cuối cùng là “Hàng nhái của Hollywood”dường như đang chiếu Siêu sao Hollywood Dwayne Johnson và giải đấu bóng đá của anh ấy, XFL.

Sau đó, Johnson xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn. Trong thời gian đó, anh ấy đã nói về việc USFL đào XFL. Siêu sao WWE nói rằng tất cả họ đều làm trong ngành giải trí và mọi người đều có mối liên hệ với Hollywood. Sau đó anh ấy nói rằng họ đã cười rất vui vẻ nhờ quảng cáo.

Quảng cáo

Anh ấy nói, “Ngoài ra, việc nói chuyện rác rưởi sẽ dễ dàng hơn khi bạn ẩn sau những bức tường và máy tính của công ty. Chúng tôi rất hướng về phía trước. Chúng tôi không khó để tìm thấy“. Vì vậy, Johnson đã đưa ra cảnh báo rõ ràng cho các cuộc khai quật của họ và lưu ý rằng, không giống như USFL, những người có liên quan đến XFL không khó tìm.

Tuy nhiên, những thông tin đào bới và cảnh báo đó giờ đã là quá khứ, vì có thông tin cho rằng giải đấu có thể sẽ sớm tiến hành sáp nhập. Đó là để xem điều gì đang chờ đợi Extreme Soccer League và United States Soccer League trong những ngày tới. Ngoài ra, vẫn còn phải xem sẽ mất bao lâu trước khi thỏa thuận được hoàn tất.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *