Sau 30 năm The Undertaker đấu vật cho WWE, Vince McMahon vẫn còn những điều hối tiếc lớn

BẢN TÓM TẮT

  • Bất chấp nhiều nỗ lực của McMahon và các ngôi sao WWE khác vào năm 2002, The Undertaker chưa bao giờ thực hiện Spinaroonie.
  • Ngoài mối quan hệ sếp-nhân viên điển hình, Taker coi McMahon như một người bạn, một người cha và một người anh em.

The Undertaker đã giã từ đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, anh vẫn xuất hiện lẻ tẻ trên truyền hình WWE. Tuy nhiên, trước đây anh ấy là thành viên của WWE và đã biểu diễn như một phần của chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford trong 30 năm.

Trong khi đó, có vẻ như sau 30 năm The Undertaker biểu diễn cho WWE, Vince McMahon vẫn mang trong mình rất nhiều tiếc nuối. Như đã nói, cần lưu ý rằng Vince không thể thuyết phục Undertaker thực hiện Spinaroonie trong sự nghiệp của mình.

Trước đó vào năm 2002, Triple H, Booker T và The Rock đã cố gắng thuyết phục The Undertaker thực hiện Spinaroonie. Thêm vào đó, chính Vince McMahon đã xuống và thực hiện Spinaroonie. Tuy nhiên, The Undertaker vẫn kiên quyết với quyết định của mình và không đưa Spinaroonie. Như vậy đã nhiều năm trôi qua nhưng theo Taker, Vince vẫn nói về nó.

Gần đây, The Deadman đã phát biểu trên podcast Six Feet Under của mình. Trong khi đó, nói về sự hối tiếc của Vince, anh ấy nói, “Hãy để tôi nói điều này, anh ấy đã nhiều lần trêu chọc tôi và anh ấy khiến tôi cảm thấy thực sự vui vẻ, nhưng anh ấy chưa bao giờ ép tôi làm món Spinaroonie đó. Đó là củ cà rốt duy nhất tôi có thể treo trên đầu anh ấy”.

Taker nói thêm rằng mặc dù nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng việc Vince không thể thuyết phục Taker làm Spinaroonie khiến anh ấy khó chịu cho đến ngày nay. Deadman đã đề cập rằng anh ấy nghĩ Vince McMahon “thức suốt đêm để nghĩ về nó“.

video YouTube

Như đã nói, bây giờ vẫn còn phải xem liệu chính Vince McMahon có bình luận gì về vấn đề này hay không. Ngoài ra, vì The Undertaker vẫn xuất hiện lẻ tẻ trong WWE, nên vẫn còn phải xem liệu một ngày nào đó cuối cùng anh ấy có đảo ngược quyết định của mình và đưa ra một Spinaroonie làm hài lòng Vince McMahon và những người hâm mộ yêu quý của anh ấy hay không.

The Undertaker giải thích mối quan hệ của anh ấy với Vince McMahon

The Undertaker mới đây tuyên bố rằng dù đã có 30 năm sự nghiệp ở WWE nhưng Vince McMahon vẫn mang trong mình một sự tiếc nuối vô cùng lớn. Nghe vậy, có lẽ nhiều fan hâm mộ sẽ thắc mắc về mối quan hệ giữa McMahon và The Deadman. Về lưu ý đó, điều đáng nói là WWE Hall of Famer trước đây đã làm rõ mối quan hệ của anh ấy với McMahon.

Trước đó, trong tập thứ hai của loạt phim tài liệu Undertaker: The Last Ride, Taker đã được hỏi về mối quan hệ của anh với Vince McMahon. Trong thời gian đó, The Deadman nói rằng anh ấy yêu Vince đến chết và sẽ “lấy viên đạn” cho anh ấy.

video YouTube

Taker sau đó nói thêm rằng McMahon đã đóng nhiều vai trò trong cuộc đời anh ấy. Ngoài việc là sếp của cô, anh còn là bạn, là cha và là anh trai của cô. Vì vậy, có vẻ như Vince và Taker có một mối liên kết rất đặc biệt. Tuy nhiên, đã lâu lắm rồi hai nhân cách khổng lồ này mới xuất hiện cùng nhau. Những người hâm mộ Taker sẽ rất mong chờ được thấy anh ấy xuất hiện cùng McMahon trong những ngày tới.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *