Sau buổi tập gần đây với một võ sĩ UFC, người hâm mộ cho rằng ngôi sao WWE Logan Paul đang sử dụng steroid.

Logan Paul là một trong những nhân cách lớn nhất và phân cực nhất trong thế giới văn hóa đại chúng. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng, cá tính trên mạng xã hội, võ sĩ quyền anh và thậm chí là Siêu sao WWE. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong WWE là tại WrestleMania 39 trong trận thua Seth Rollins. Hơn nữa, The Maverick vẫn được ký hợp đồng với công ty và dự kiến ​​sẽ trở lại cho các sự kiện và trận đấu đỉnh cao.

Mặc dù anh ấy tham gia vào nhiều nỗ lực khác nhau ngoài quyền anh và đấu vật chuyên nghiệp, Logan Paul vẫn giữ được phong độ. Tuy nhiên, những bức ảnh gần đây về việc anh ấy tập luyện với một số ngôi sao UFC đã làm dấy lên cuộc tranh luận trên internet về việc liệu Paul có sử dụng một số chất tăng cường hiệu suất để giữ cho cơ thể luôn sung sức hay không. Đây là những gì Twitter nghĩ:


Mặc dù người hâm mộ có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của riêng họ, nhưng vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng về việc Logan Paul có sử dụng steroid hay không. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Paul bị buộc tội sử dụng các chất tăng cường hiệu suất. Anh ta và anh trai của mình, Jake Paul, đều đã bị buộc tội nhiều lần trong quá khứ. Nhưng, không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh điều đó.

Trong khi đó, Vũ trụ WWE đang mong chờ The Maverick trở lại vòng tròn bình phương. Vì anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người bằng tinh thần thể thao và màn trình diễn của mình trong vòng tròn bình phương. Kể từ đó, vẫn còn phải xem khi nào Paul trở lại đấu vật chuyên nghiệp.

Andrew Tate cũng cáo buộc Logan Paul sử dụng Steroid

Như đã đề cập trước đó, Logan Paul cũng từng bị buộc tội sử dụng ma túy trong quá khứ. Trên thực tế, một trong những đối thủ nổi tiếng lớn nhất của anh ấy, Andrew Tate đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại Paul về việc sử dụng steroid. Andrew Tate là cựu vô địch kickboxing và là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.
“Nếu Logan có thể vượt qua cuộc kiểm tra ma túy, tôi sẽ cầu xin anh ấy bất cứ ngày nào, nhưng anh ấy không thể, vì anh ấy đang sử dụng thiết bị. Tôi đã thực sự trong sạch, trong sạch cả đời phải không? Anh ấy lấy mọi thứ, vì vậy nếu anh ấy vượt qua cuộc kiểm tra ma túy, tôi sẽ đánh bại anh ấy. Nhưng anh ta sẽ không đi xét nghiệm ma túy. Anh ấy đã làm một loạt các steroid, ” Tate tuyên bố.

Ngoài ra, Logan Paul cũng đáp lại những cáo buộc của Tate. “Andrew Tate nói rằng tôi đã sử dụng steroid. Điều đó không được phép trong bất kỳ môn thể thao nào tôi chơi, vì vậy quyền anh và WWE. Vì vậy, hãy tự mình đi, hãy tự đi,” Paul thừa nhận trên podcast “Impaulsive” của riêng mình. Hơn nữa, ngay cả sau khi ăn quá nhiều thịt của nhau, Paul và Tate vẫn chưa đánh nhau trên võ đài quyền anh hay bất cứ nơi nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *